Danh sách hot girl Hutech nóng bỏng sexy

Dưới đây là danh sách những hot girl Hutech nóng bỏng sexy nhất hiện nay, bao gồm những cái tên như: Nguyễn Thị Thúy An, Thanh Khoa, hot girl Trần Nguyễn Thiên An.

Hot girl Hutech nóng bỏng sexy

Nguyễn Thị Thúy An

Nếu phải tìm ra một trong những nữ sinh Hutech gợi cảm nhất hiện nay thì không thể nào không nhắc đến người đẹp Nguyễn Thị Thúy An, cô sinh viên khoa Quản trị Kinh doanh của Đại Học Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh Hutech. Cô nàng không chỉ xinh đẹp mà còn sở hữu một thân hình nóng bỏng không thua kém bất kỳ hot girl nào hiện nay.

 

Với nhan sắc của mình, Thúy An từng từng xuất sắc vượt qua hàng loạt ứng viên khác để dành ngôi vị Á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Vì thế cô nàng xứng đáng là một trong những nữ sinh, xinh đẹp và sexy nhất của Hutech.

Bài Hay:  Hot girl Phương Anh Lê khoe body nóng bỏng với bikini

Trần Nguyễn Thiên An

Cái tên thứ 2, có lẽ đã quá quen thuộc với cộng đồng mạng Việt Nam. Trần Nguyễn Thiên An từng xuất hiện trong hàng loạt MV ca nhạc nổi tiếng như Sóng Gió, Bạc Phận…

 

Thiên An không chỉ sở hữu nhan sắc cực phẩm mà còn có một thân hình hoàn hảo với chiều cao 1m65 cùng số đo 3 vòng gợi cảm.

Thanh Khoa

 

Cái tên cuối cùng trong danh sách những nữ sinh Hutech nóng bỏng sexy nhất là Thanh Khoa. Cô sinh viên từng danh ngôi vị Hoa hậu Sinh viên Thế giới. Không chỉ xinh đẹp, gợi cảm hot girl Thanh Khoa còn là một cô gái cực kỳ tài năng khi tốt nghiệp loại giỏi khóa tư duy và minh họa thời trang tại F.A.C.E – Fashion workshop.