Ai là người xinh nhất gãy? Hot girl Gãy TV

Gãy TV hiện đang là một trong những nhóm hài, được rất nhiều bạn trẻ vô cùng yêu thích ở thời điểm hiện tại. Không chỉ yêu thích những phim ngắn mà Gãy TV thực hiện mà fan hâm mộ còn cực kỳ mến những diễn viên của nhóm Gãy TV, đặc biệt là những nữ diễn viên xinh đẹp của nhóm hài này. Thậm chí có không ít cuộc tranh luận nổ ra giữa các fan của Gãy TV để xem ai là người xinh nhất gãy? Và kết quả cuộc bầu chọn dường như đang nghiêng về hot girl Trần Thị Nhung, một trong những nữ diễn viên lâu năm của Gãy TV. Có lẽ vì cô nàng xuất hiện với tần xuất dày đặc nên đã gây được ấn tượng khó quên trong lòng người xem.

Ai là người xinh nhất gãy? Hot girl Gãy TV

Trần Thị Nhung

Nhung Thị tên thật Trần Thị Nhung sinh ngày 24 tháng 12 năm 1999 là một nữ diễn viên trẻ nổi tiếng của nhóm hài Gãy TV. Xuất hiện từ những tập đầu trong những bộ phim ngắn của Gãy trên Youtube. Cô nàng gái xinh sinh năm 1999 đã được nhiều người xem vô cùng yêu thích bởi vẻ ngoài xinh đẹp, nụ cười tỏa nắng cùng khả năng diễn xuất ổn. Mặc dù chưa trải qua trường lớp đào tạo diễn xuất thế nhưng cô nàng đã thành công hóa thân thành các nhân vật khác như: cô bé hiền lành, tiểu thư kênh kiệu, và cả những vai phản diễn khiến người ta phải ghét cay ghét đắng.

Bài Hay:  Minh Anh nữ MC xinh đẹp sexy của giải đấu Free Fire

Có thể nói Thị Nhung là một trong những nữ diễn viên xinh đẹp và nổi tiếng nhất của Gãy TV. Hiện tại, cô nàng đang sở hữu trang cá nhân với hơn 1tr3 người theo dõi, một con số cực kì ấn tượng đối với một diễn viên Youtube như cô nàng này. Trên trang cá nhân của mình, cô nàng hot girl Gãy TV còn nhiều lần khiến các fan hâm mộ phải trầm trồ khi đăng tải những hình ảnh khoe ngực căng tròn với bikini nóng bỏng.

Ảnh sexy của Hot girl Gãy TV, Trần Thị Nhung