Ảnh nóng bỏng của các nữ streamer xinh đẹp

Streamer hiện đang là một ngành nghề hái ra tiền, thế nên không lấy gì làm lạ, khi nó đang thu hút được một lượng lớn những hot girl nóng bỏng tham gia trở thành các streamer chuyên nghiệp. Ở thời điểm hiện tại, những cái tên đang làm mưa làm gió trong ngành streamer Việt Nam có thể kể đến như: Linh Ngọc Đàm, MisThy, Uyên Pu, Thủy Tiên, Ohsusu…

Ảnh nóng bỏng của các nữ streamer Việt Nam

Streamer Linh Ngọc Đàm

 

Linh Ngọc Đàm chắc có lẽ không còn quá xa lạ gì đối anh em game thủ nữa rồi đúng không nào. Cô nàng hot girl sinh năm 1996 hiện đang là một streamer nổi tiếng tiếng với hàng triệu người theo dõi. Mặc dù không cao cho lắm, thế nhưng Linh Ngọc Đàm lại có một đường cong nóng bỏng với số đo 3 vòng chuẩn chỉ.

Misthy

 

Nữ streamer Misthy tên thật là Lê Thy Ngọc, sinh năm 1995, hiện đang là nữ streamer nổi tiếng nhất nhì cùa làng game Việt, khi sở hữu kênh Youtube với hơn 5 triệu người đăng ký. Không chỉ xinh đẹp, cá tính mà Misthy còn sở hữu khả năng ăn nói lôi cuốn. Mặc dù không sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp như các hot girl, thế nhưng mỗi khi Misthy diện bikini cũng thu hút được một lượng lớn sự chú ý từ fan hâm mộ của mình.

Bài Hay:  Nancy lần đầu trở lại sau khi scandal lộ ảnh 18+

Uyên Pu

 

Nhắc đến những nữ streamer hàng đầu tại Việt Nam, thì không thể nào quên nhắc đến Uyên Pu được. Cô nàng được xem là nữ streamer nóng bỏng nhất nhì của làng streamer. Sức hút của cô nàng cũng đến từ vòng 1 khủng cùng thân hình nóng bỏng không tì vết của cô nàng này.

Ohsusu

 

Nếu như Uyên Pu nổi tiếng vì độ sexy, thì Ohsusu chính là đối thủ của cô nàng này, cả 2 thường được fan hâm mộ đem ra so sánh để xem đâu mới là nữ streamer nóng bỏng nhất trong làng game Việt.

Thủy Tiên

 

Nữ streamer mới nổi Thủy Tiên cũng góp mặt trong danh sách những cô nàng nóng bỏng nhất, không chỉ xinh đẹp, gợi cảm mà Thủy Tiên còn thu hút người xem bởi độ bựa không ai sánh bằng của mình.