Ảnh nóng bỏng sexy của Á hậu Kim Duyên

Mới đây, cộng đồng mạng đang xôn xao bàn tán khi ban tổ chức Miss Universe, một cuộc thi sắc đẹp hàng đầu thế giới, đã quyết định tổ chức thi lần 2 trong năm nay để bù lại lần thi của năm ngoài đã bị hoãn vì một số ly do. Cuộc thi Miss Universe 2020 vừa chỉ mới khép lại vào sáng ngày 17 tháng 5 theo giờ Việt Nam và vương miện Hoa hậu Hoàn vũ thuộc về người đẹp Mexico Andrea Meza. Còn đại diện đến từ Việt Nam hoa Hậu Nguyễn Trần Khánh Vân dừng chân đầy nuối tiếc ở top 21.

Miss Universe 2021 diễn ra vào tháng 12 tới tại Costa Rica là cơ hội để Việt Nam làm lại sau khi dừng chân đầy đáng tiếc ở top 21. Và đại diện lần này không ai khác đó chính là á hậu Kim Duyên. Sau khi thông tin này được công bố, thì ngay lập tức những thông tin về cô nàng này trở thành đề tài được bàn tán xôn xao trên mạng xã hội.

Bài Hay:  Ảnh nóng bỏng mới nhất của Lê Bống

Á hậu Kim Duyên

Á hậu Kim Duyên sinh ngày 19 tháng 10 năm 1995, quê quán Cần Thơ. Người đẹp 9x từng tham gia cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 và lọt vào top 12 chung cuộc. Năm 2019 cô nàng đã vượt qua hàng loạt những đối thủ nặng ký khác để dành về ngôi vị á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Hiện Á hậu Kim Duyên đang tích cực tập luyện hình thể và trau dồi các kỹ năng để chuẩn bị cho hành trình thi Miss Universe 2021 sắp tới.

Ảnh sexy của Á hậu Kim Duyên

 

 

 

 

 

 

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết trên được chúng tôi tổng hợp từ internet. Mọi góp ý vui lòng comment phía bên dưới, xin cảm ơn!