Ảnh nóng bỏng sexy của Cardi B

Cardi B tên thật là Belcalis Almanzar (theo tiếng ả rập thì nó liên quan đến Nữ hoàng Sheba) sinh ngày 11 tháng 10 năm 1992 tại the Bronx của Thành phố New York. Cô nàng hiên đang là một trong những rapper nổi tiếng tại Hoa Kỳ.

Cardi B sexy

Được biết, trước khi trở nên nổi tiếng như hiện tại thì Cardi B từng có thời gian dài sống cùng cha tại khu Bronx. Với hoàn cảnh gia đình khó khăn, cô nàng từng phải trải qua những công việc như thu ngân của một của hàng thực phẩm, hay thậm chí là CardiB từng có lúc phải làm vũ nữ thoát y để có tiền chia tay với bạn trai, vì không muốn sống trong những ngày tháng bị người này hành hạ về thể xác lẫn tinh thần.

Vốn đam mê âm nhạc và sàn nhảy nên cô nàng quyết định tham gia chương trình VH1 Love & Hip Hop: New York. Nhờ màn thể hiện ấn tượng, mà Cardi B vụt lên như một hiện tượng gây sốt cộng đồng mạng. Sau đó Cardi B cho ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay với tên gọi Bodak Yellow, ngay lập tức nó đã leo lên top đầu các bảng xếp hạng âm nhạc của US/UK. Cũng chính Bodak Yellow đã biến Cardi trở thành nữ rapper solo đầu tiên trong lịch sử có album lọt vào top bảng xếp hạng. Tuy nhiên những sản phẩm âm nhạc của cô nàng Cardi B đa phần đều mang yếu tố 18+, từ hình ảnh cho tới ngôn từ. Điển hình như ca khúc Wap Cardi B từng gây tranh cãi trên mạng xã hội suốt một thời gian dài.

Bài Hay:  Ariana Grande tung bộ ảnh cưới với đại gia kém 2 tuổi

Ảnh nóng bỏng sexy của Cardi B

 

 

 

 

 

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết này, được hotgirl18.net tổng hợp từ internet. Mọi thắc mắc, vui lòng để lại bình luận phía bên dưới. Xin cảm ơn!