Ảnh nóng bỏng sexy của hot girl Thư Vũ

Còn nhớ cách đây không lâu, vào những ngày cuối tháng 5/2021, hot girl Thư Vũ, nữ phụ trong phim Về nhà đi con đã bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng khi bị lộ clip nóng với độ dài 8 phút trong bồn tắm. Thời điểm đấy, Link 8p Thư Vũ, Thư Vũ về nhà đi con là ai? chính là những cụm từ được nhiều người tìm kiếm nhất trên mạng xã hội.

Hot girl Thư Vũ, Về nhà đi con

Kể từ sau khi clip nóng Thư Vũ bị lộ thì cô nàng hot girl này dường như đã biến mất hoàn toàn khỏi mạng xã hội. Cụ thể, gái xinh 9x đã khóa tất cả trang cá nhân MXH của mình bao gồm tài khoản Facebook, Instagram, Tiktok…Kể từ đó không ai còn thấy hot girl sinh năm 1998 xuất hiện, hay đăng tải bất kỳ hình ảnh sexy nào nữa. Tuy nhiên, dạo thời gian gần đây, khi scandal Thư Vũ đã chìm xuống, nên cô nàng đã chính thức quay trở lại hoạt động trên mạng xã hội.

Bài Hay:  Hot girl Lily Chen là ai? ảnh sexy nóng bỏng của Lily Chen

Mới đây, trên trang cá nhân Facebook của nữ diễn viên Về Nhà Đi Con đã đăng tải một bài viết với nội dung say hi, kèm hình ảnh sexy của bản thân, như muốn thông báo sự trở lại của mình. Ngay lập tức bài đăng của cô nàng này đã nhận một lượng tương tác cực khủng từ cư dân cộng đồng mạng, với hàng nghìn lượt thích và hàng trăm bình luận từ cộng đồng mạng Facebook.

Hiện tại Thư Vũ đang sở hữu trang cá nhân Facebook với hơn 65k người, tin chắc rằng con số này sẽ tăng lên với tốc độ chóng mặt trong tương lai cho mà xem.

Ảnh nóng bỏng sexy của Thư Vũ, Về nhà đi con

 

 

 

 

 

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Ảnh nóng bỏng sexy của hot girl Thư Vũ, được hotgirl18.net chúng tôi đã tổng hợp từ internet. Nếu có bất kỳ thắc mắc, hoặc góp ý, vui lòng comment phía bên dưới, xin cảm ơn!