Ảnh nóng bỏng sexy của hot girl Wilson Nhật Anh

Hot girl Wilson Nhật Anh tên Việt Nam là Trần Nhật Anh sinh ngày 15/6/2002 hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Cô nàng mang trong mình 2 dòng máu Mỹ – Việt, nên ngoại hình có phần nóng bỏng hơn so với bạn bè cùng trang lứa. Hot girl 10x từng chia sẻ số đo 3 ba vòng của mình lần lượt là 90, 66 và 95 cm chuẩn không thua kém gì so với bất kì người mẫu nào.

Hot girl Wilson Nhật Anh

Không chỉ xinh đẹp, Wilson Nhật Anh còn sở hữu chiều cao ấn tượng 1m67 (đó chỉ là số đo khi nàng này 15 tuổi). Chính vì lợi thế ngoại hình xinh đẹp, nóng bỏng mà cô nàng hot girl sinh năm 2002 thường xuyên nhận được những lời mời chụp ảnh mẫu cho một số tạp chí dành cho giới trẻ hay một số nhãn hàng quảng cáo sản phẩm.

Vốn là một hot girl có lượng người theo dõi khủng, thế nhưng chỉ đến khi các fanpage gái xinh tại Việt Nam đồng loạt đăng tải loạt ảnh bikini nóng bỏng của cô nàng này lên mạng xã hội thì Wilson Nhật Anh mới thực sự trở thành một hot girl nổi tiếng. Ngoài ra cô nàng này còn là bạn thân của hot girl Phạm Trang (Xoài Non) vợ của streamer giàu nhất Việt Nam Xemesis. Điều này càng khiến cho Sunna Nhật Anh càng thêm nổi tiếng.

Bài Hay:  Nhan sắc bạn gái tin đồn 17 tuổi nóng bỏng của Châu Tinh Trì

Hiện tại trang cá nhân của Wilson Nhật Anh đã có hơn 350k người theo dõi, một con số ấn tượng đối với một người đẹp không hoạt động trong showbiz như Sunna Nhật Anh. Trên trang cá nhân của mình, cô nàng thường xuyên đăng tải những hình ảnh sexy nóng bỏng khoe tối đa lợi thế vòng 1 cực khủng của mình.

Ảnh nóng bỏng sexy của Wilson Nhật Anh