Ảnh nóng bỏng sexy của người đẹp Lâm Thiên Dư

Ngắm loạt ảnh nóng bỏng sexy của người đẹp Lâm Thiên Dư, là nội dung mà hot girl 18+ muốn giới thiệu đến với 500 anh em nam giới trong bài viết hot nhất ngày hôm nay.

Lâm Thiên Dư là ai?

Lâm Thiên Dư sinh năm 1989 là một nữ diễn viên khá nổi tiếng của TVB nhờ sở hữu gương mặt xinh đẹp, cùng thân hình nóng bỏng chuẩn không cần chỉnh. Ngoài việc nổi tiếng với các vai diễn trong hàng loạt bộ phim truyền hình ăn khách, thì Lâm Thiên Dư còn được mọi người biết đến với scandal lộ clip nóng trong toilet 30 phút cùng bạn trai.

Được biết, thời điểm scandal mây mưa trong toilet của Lâm Thiên Dư, khiến cô nàng suy sụp nặng nề, thậm chí chính đài TVB còn cắt hợp đồng với cô vì sự cố này. Người bạn trai trong clip hot kể trên cũng ra nước ngoài để tránh tai tiếng. Được biết, đó là thiếu gia của một tập đoàn thời trang lớn tại Hong Kong với khối tài sản khoảng hàng trăm triệu đô. Sau đó không lâu thì cả 2 đã chính thức được ai nấy đi.

Bài Hay:  Ảnh bikini nhỏ mặc cũng như không mặc của gái xinh

Mặc dù vướng vào drama lộ clip nóng thế nhưng nhờ công việc dạy Yoga và tham gia sự kiện mà người đẹp Lâm Thiên Dư vẫn duy trì được cuộc sống sang chảnh của mình. Trên trang cá nhân với hàng triệu người theo dõi, người đẹp TVB thường xuyên chia sẻ những hình ảnh gợi cảm với bikini 2 mảnh khoe ngực đẹp, eo thon nhờ tập Yoga.

Dưới đây là những hình ảnh nóng bỏng sexy của Lâm Thiên Dư, mà hotgirl18.net đã tổng hợp được, mời mọi người cùng chiêm ngưỡng!

Ảnh nóng bỏng sexy của Lâm Thiên Dư