Ảnh nóng bỏng sexy của nữ streamer Misthy

Misthy tên đầy đủ là Lê Thy Ngọc, sinh ngày 12 tháng 11 năm 1995 tại thành phố Đà Lạt, được biết đến là một nữ streamer tài năng, xinh đẹp rất nổi danh trong cộng đồng game thủ. Cô được đánh giá có lối nói chuyện dí dỏm, tạo tiếng cười cho tất cả mọi người.

Nữ streamer Misthy

Misthy sinh ra và lớn lên tại Lâm Đồng, Đà Lạt và sau đô cô thi đỗ vào trường Đại học Kinh Tế TPHCM. Lúc này, cô cũng chính thức bước vào sự nghiệp streamer của mình, chia sẻ về nickname của cô.

Vì quá yêu mến cái tên game mình từng chơi có chú mèo mập mạp, dễ thương và ăn nhiều có tên Mysteriuos nên quyết định lấy nghệ danh là Misthy. Khi bắt đầu streamer một thời gian, may mắn đến với cô khi được một công ty về mảng streamer mời về hợp tác và cũng là công ty hiện tại của cô. Misthy sở hữu chiều cao 1m60 và nhờ tài ăn nói dí dỏm, dễ thương cùng với gương mặt xinh xắn, tạo tiếng cười mỗi khi xuất hiện giúp cô luôn được khán giả chú ý tới.

Sau đó, Misthy gặp hái được rất nhiều thành công sau khi hoạt động được một tháng thì kênh cô đã được 2000 người theo dõi và hiện tại kênh của cô đã được gần 6 triệu người theo dõi. Một con số mà biết bao người mơ ước có được.

Ngoài làm streamer ra, Misthy còn là biên tập cho kênh Omge, diễn viên trong phim “ Nụ hôn ký ức” được đông đảo các streamer và youtuber nổi tiếng tham gia như Pew Pew, Woosi,.. Đặt biệt, vào lúc tháng 10 năm 2019, Misthy tham gia làm nữ chính trong MV “ Em gì ơi” của Jack & K-ICM đình đám lúc đó.

Hiện tại trang cá nhân của cô nàng này đang có tới 5.5 triệu người theo dõi. Một con số khổng lồ mà bất kỳ streamer nào cũng ao ước sở hữu. Trên trang cá nhân của mình, lâu lâu Misthy lại rửa mắt cho fan hâm mộ bằng loạt ảnh bikini sexy nỏng bỏng.

Bài Hay:  Thảo Anh nữ streamer xinh đẹp sexy của làng game Việt

Ảnh bikni sexy nóng bỏng của Misthy