Ảnh nóng bỏng sexy của Sĩ Thanh

Sĩ Thanh sinh năm 1986 tại thành phố Hồ Chí Minh. Cô nàng được biết đến với vai trò ca sĩ, diễn viên, beauty blogger cô từng có thời gian dài duy trì công việc VJ (người dẫn dắt, giới thiệu các video âm nhạc…). Ngoài ra, trước khi tham gia âm nhạc thì cô nàng này là nhân viên kiểm soát không lưu tại Southern Air Traffic Control Center.

Sĩ Thanh sexy

Sau đó, Sĩ Thanh tập trung hết vào ca hát, đóng phim và tham gia các chương trình gameshow nhiều hơn. Tuy nhiên sự nghiệp âm nhạc của cô không mấy là nổi bật, trong quá trình ca hát cô không để lại dấu ấn hay những ca khúc hit nào.

Trong đó bài hát Oh My Chuối gây rất nhiều tranh cãi, từ lời nhạc cho tới hình ảnh điều gây phản cảm đến người nghe. Đây là một sản phẩm gây rất nhiều chỉ trích trên mạng xã hội vào lúc đó.

Cô được mọi người chú ý đến nhiều nhất là xuất hiện trong ba phần của dự án Chiến dịch chống ế cùng với Yaya Trương Nhi và Diệu Nhi.

Vào năm 2019, Sĩ Thanh công khai người yêu với nam diễn viên Huỳnh Phương của nhóm Faptv. Nhưng sau đó một khoảng thời gian thì cả hai cả lên tiếng xác nhận đường ai nấy đi.

Tuy cô chỉ sở hữu chiều cao khiêm tốn 1m55 nhưng bù lại Sĩ Thanh lại có một thân hình nóng bỏng với vòng 1 căng tròn cùng vòng 3 nảy nở. Trên trang cá nhân với hơn 1tr1 người theo dõi của mình, cô nàng thường xuyên đăng tải những hình ảnh bikini khoe body gợi cảm khiến người xem phải nóng mắt

Ảnh nóng sexy bikini của Sĩ Thanh

 

Bài Hay:  Nhan sắc Trần Tử Di bạn gái 18 tuổi của Ngô Diệc Phàm