Ảnh sexy của Jung hoyeon nữ chính Trò chơi con mực

Jung hoyeon nữ chính Trò chơi con mực, nóng bỏng với loạt ảnh bikini sexy, là nội dung mà hotgirl18 muốn giới thiệu đến mọi người trong bài viết hot ngày hôm nay.

Jung hoyeon nữ chính Trò chơi con mực

Sau thành công của bộ phim Squid Game (Trò Chơi Con Mực), thì nữ chính Jung hoyeon bất ngờ trở thành một hiện tượng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Và chỉ trong một thời gian ngắn mà số lượng người theo dõi trang cá nhân của cô nàng này đã tăng lên với tốc độ chóng mặt, chỉ từ 400k follow mà giờ đây con số đã hơn 13.9 triệu người theo dõi. Một con số khổng lồ, nhờ vào sức nóng của Squid Game.

Thậm chí số lượng người theo dõi của Jung hoyeon đã vượt qua cả nữ diễn viên Song Hye Kyo, người từng là cái tên sở hữu lượng follows khủng nhất trong giới diễn viên Hàn Quốc. Được biết cô nàng nữ chính bộ phim Trò Chơi Con Mực sinh ngày 23 tháng 6 năm 1994 tại Seoul, Hàn Quốc, cô nàng bắt đầu tham gia giới giải trí từ năm 16 tuổi với vai trò người mẫu. Và vai diễn Kang Sae Byeok trong Squid Game cũng là vai diễn đầu tay của cô nàng này.

Bài Hay:  Hot girl Khả Ngân sexy với loạt ảnh bikini nóng bỏng

Mặc dù là lần đầu đóng phim, thế nhưng Jung hoyeon đã khiến mọi người phải ấn tượng bởi vẻ đẹp lạnh lùng của mình. Người chơi mang số áo 67 tham gia trò chơi để cứu em trai khỏi trại trẻ mồ côi, đã được cô nàng hóa thân một cách hoàn hảo.

Hiện tại những thông tin về cô nàng Jung hoyeon vẫn đang là đề tài bàn tán xôn xao của cộng đồng mạng xã hội, thậm chí những hình ảnh sexy của nữ diễn viên cũng được nhiều người quan tâm.

Ảnh sexy của Jung hoyeon

 

 

 

 

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Ảnh sexy của Jung hoyeon nữ chính Trò chơi con mực, được chúng tôi tổng hợp từ internet. Mọi góp ý, xin hãy để lại comment phía bên dưới.