Anya Taylor-Joy nàng mỹ nhân xinh đẹp của Hollywood

Mới đây nữ diễn viên Anya Taylor-Joy bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng khi thành công vượt qua hàng loạt những ngôi sao khác để dành chiến thắng trong hạng mục nữ diễn viên phim ngắn, phim truyền hình xuất sắc nhất. Điều này khiến những thông tin về Anya Taylor-Joy được nhiều người tìm kiếm.

Thông tin về Anya Taylor-Joy

Anya Taylor-Joy sinh ngày 16/4/1996 tại Miami, Florida, Hoa Kỳ, trong một gia đình có 6 anh chị em và cha mẹ thì không có tham gia lĩnh vực nghệ thuật. Cô nàng từng tham gia học múa ballet một thời gian, thế nhưng sau đó định mệnh đã khiến cuộc đời cô mở sang một trang mói. Trong một lần đi dạo ở một trung tâm mua sắm thì bất ngờ loạt vào mắt xanh của nhiếp anh gia và được mời làm mẫu ảnh. Với lợi thế gương mặt xinh đẹp, cùng chiều cao ấn tượng 1m69 Taylor-Joy đã trở thành người mẫu lúc chỉ mới 16 tuổi. Sau đó từ mẫu ảnh cô quyết định dấn thân sang làm diễn viên và trở thành diễn viên chuyên nghiệp.

Bài Hay:  Brave Girls nhóm nhạc nữ toàn gái xinh girl đẹp

Sự lựa chọn này đã giúp cô bước lên đỉnh cao vinh quang, khi mới đây tại lễ trao giải Quả Cầu Vàng 2021, Anya Taylor-Joy đã xuất sắc dành giải nữ diễn viên phim ngắn, phim truyền hình xuất sắc nhất.

Hiện tại Anya Taylor-Joy đang sở hữu tài khoản Instagram với hơn 5.7 triệu người theo dõi, một con số khủng và hiện số người follow cô nàng vẫn tăng lên với tốc độ chóng mặt. Trên trang cá nhân của mình, cô nàng thường xuyên đăng tải những hình ảnh sexy khoe dáng gợi cảm khiến fan hâm mộ vô cùng thích thú.

Ảnh sexy của Anya Taylor-Joy