Bạch Lan Phương bạn gái xinh đẹp sexy của Huỳnh Anh

Dạo thời gian gần đầy diễn viên Huỳnh Anh bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng xã hội, khi thường xuyên chia sẻ hình ảnh cuộc sống hạnh phúc bên MC Bạch Lan Phương. Mặc dù dính phải những drama không đáng có như: tố nợ 200 triệu, thế nhưng nhan sắc xinh đẹp của bạn gái Huỳnh Anh mới là điều mọi người quan tâm hơn cả.

Bạch Lan Phương bạn gái Huỳnh Anh

MC Bạch Lan Phương sinh năm 1986 bạn gái Huỳnh Anh hiện đang là MC dẫn một số chương trình truyền hình tại Đài truyền hình Việt Nam như: VTV kết nối, Thời Trang và cuộc sống…Trên trang cá nhân của mình, Lan Phương thường xuyên đăng tải những hình ảnh sexy, nóng bỏng, checkin sang chảnh. Bên cạnh đó cô nàng cũng thường xuyên chia sẻ những bí quyết chăm con nhỏ. Cô nàng thường xuyên đi du lịch tại những địa điểm sang chảng. Và không quên đăng tải loạt ảnh bikini nóng bỏng của mình lên trang cá nhân.

Bài Hay:  Ảnh nóng bỏng sexy của Á hậu Kim Duyên

Được biết MC Bạch Lan Phương và Huỳnh Anh chính thức công khai mối quan hệ vào tháng 11 năm 2020. Cũng chính kể từ đó, cả hai thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc tình cảm bên nhau

Dưới đây là loạt ảnh sexy của bạn gái Huỳnh Anh mà hotgirl18.net đã tổng hợp được trên trang cá nhân của cô nàng này mời mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Ảnh sexy của Bạch Lan Phương bạn gái Huỳnh Anh

 

 

 

 

 

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Bạch Lan Phương bạn gái xinh đẹp sexy của Huỳnh Anh, được tổng hợp từ internet. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc góp ý, vui lòng comment phía bên dưới, xin cảm ơn!