Bảo Thy bikini sexy đốt mắt người xem

Kể từ ngày lên xe hoa cùng chồng Đại Gia, thì Bảo Thy ngày càng hoạt động trên mạng xã hội nhiều hơn so với lúc trước. Cô nàng ca sĩ “Công Chúa Bong Bóng” rất chăm đăng tải những hình ảnh bikini sexy khoa body nóng bỏng của mình trên trang cá nhân mỗi khi có dip checkin ở hồ bơi, khu du lịch, biển….Cũng chính vì điều này mà Bảo Thy ngày càng thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng xã hội.

Bảo Thy bikini sexy

Dạo quanh trang cá nhân Instagram của Bảo Thy, ai cũng phải nóng cả mắt thì loạt ảnh khoe ngực tròn, mông căng quá đổi sexy của cô nàng này. Điều đáng chú ý là mỗi lần diện bikini của Bảo Thy lại là một kiểu dáng hoàn toàn khác nhau, chẳng có lần nào trùng nhau cả. Có thể thấy bộ sưu tập áo tắm của Bảo Thy nhiều đến cỡ nào.

Bài Hay:  Brave Girls nhóm nhạc nữ toàn gái xinh girl đẹp

Tuy nhiên, dạo thời gian gần đây cô nàng Bảo Thy bất ngờ đổi phong cách sexy trên biển. Thay vì diện bikini thì giờ đây cô nàng chuyển sang style nửa kín nửa hở khéo léo khoe vòng 1 to tròn cùng thân hình nuột nà của mình. Không ít lần Bảo Thy mặc áo xuyên thấu khiến cho fan hâm một phải xịt máu mũi vì quá đổi gợi cảm.

Dù là mặc bikini hay là là áo xuyên thấu nửa kín nửa hở thì trông nhan sắc cùng body của Bảo Thy ngày càng lên hương kể từ sau khi lấy chồng. Nhan sắc xinh đẹp, vòng 1 nảy nở cùng đôi chân dài miêng mang chính là những yếu tố khiến Bảo Thy trông sexy trong mọi phong cách thời trang.

Ảnh bikini sexy của Bảo Thy