Brave Girls nhóm nhạc nữ toàn gái xinh girl đẹp

Dạo thời gian gần đây cộng đồng mạng, và đặc biệt là cộng đồng fan hâm mộ Kpop đang xôn xao bàn tán về một nhóm nhạc nữ có tên là Brave Girls. Điều khiến mọi người chú ý đến nhóm nhạc này là vì, sau 10 năm hoạt động không ai biết tên và đang đứng trên bờ vực tan rã thì vào hôm 27/2 ca khúc Rollin của nhóm Brave Girls xuất hiện trên các bảng âm nhạc Hàn Quốc. Thậm chí, sau đó nó còn đánh bại cả On The Ground của Rosé BlackPink, cũng vừa mới công chiếu cách đây không lâu.

Nhóm nhạc Brave Girls

Ca khúc Rollin’ bất ngờ lan truyền mạnh mẽ sau 4 năm đã giúp cho nhóm nhạc Brave Girls có bước ngoặc lớn trong sự nghiệp. Rollin’ giúp họ nhận được danh hiệu PAK cũng như chiếc cúp đầu tiên sau 10 năm lận đận thiếu may mắn. Trở thành nguồn động lực cho các nhóm nhạc trẻ Kpop.

Ở thời điểm hiện tại, độ nổi tiếng của Brave Girls không phải dạng vừa, khi nhóm nhạc 4 cô gái nhận được rất nhiều lời mời từ các show truyền hình đình đám. Từ một nhóm nhạc nữ sắp giải tán, bỗng nhiên Brave Girls có màn comback cực kỳ mạnh mẽ khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ. Ngoài những ca khúc trước đây của nhóm thì danh tính của như thành viên trong nhóm cũng được nhiều người quan tâm. Brave Girls có 4 thành viên là Minyoung, Yujeong, Eunji, và Yuna. Trong đó Nam Yu Jeong hay thường biết đến với tên gọi Yu Jeong, trở thành cái tên nhận được sự quan tâm nhiều nhất. Tất cả là nhờ vào gương mặt xinh đẹp cùng vẻ ngoài nóng bỏng của cô nàng này.

Bài Hay:  Trần Thị Thủy Tiên DJ Tít nóng bỏng với loạt ảnh bikini

Dưới đây là một số hình ảnh sexy của các thành viên nữ nhóm Brave Girls mà chúng tôi đã hotgirl18.net chúng tôi đã tổng hợp được mời mọi người cùng chiêm ngưỡng!

Ảnh sexy Brave Girls

Yujeong Brave Girls

 

Minyoung Brave Girls

 

Eunji Brave Girls

 

Yuna Brave Girls