Cô nàng đi làm CCCD gây sốt MXH vì quá xinh đẹp

Dạo thời gian gần đây khi nhà nhà, người người đang đổ xô đi làm căn cước công dân gắng chíp đã dẫn đến vài tình trạng dở khóc dở cười khi chụp ảnh để làm CCCD. Điều này khiến cho người dân phần nào đó rụt rè trong quá trình chụp ảnh làm cắn cước. Tuy nhiên, cũng có trường hợp của cô nàng hot girl Hà Phương lại bất ngờ trở nên nổi tiếng vì quá xinh đẹp.

Gái xinh đi làm CCCD

Được biết, cô gái sinh năm 2000 quê Thanh Hóa trong lần tranh thủ ngày nghỉ để về quê làm căn cước công dân đã vô tình được một đồng chí công an chụp lại và nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Cô nàng hiện đang theo học tại Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân đội, khoa Thanh nhạc. Từ Hà Nội về cô vội đến nhà văn hóa thôn nộp sổ hộ khẩu, lấy dấu vân tay. Vì lượng người đi làm CCCD gắn chíp khá đông nên khi làm xong đã gần 22h.

Bài Hay:  Hàn Hằng hot girl Việt theo đuổi phong cách sexy

Đối với nhiều người, áp lực khi chụp hình CCCD là khá lớn và khiến cho nhiều chị em lo lắng. Nhưng với sự hướng dẫn tận tình của các đồng chí công an về dáng ngồi, cách để tóc  khi chụp ảnh khiến cô an tâm hơn nhiều.

Sau khi hình ảnh cô được lan truyền trên mạng, cô nhận được khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Tuy nhiên đối với cô nữ sinh này thì đấy được xem như là một kỉ niệm thời niên thiếu vui và đáng nhớ trong cuộc sống.

Dưới đây là một số hình ảnh của cô nàng gái xinh Hà Phương mà hotgirl18.net đã tổng hợp được mời mọi người cùng chiêm ngưỡng!

Ảnh gái xinh Hà Phương