Cô nàng Rich kid đi học bằng xe Porsche tiền tỷ

Cô nàng được đề cập trong bài viết ngày hôm nay chính là Châu Anh, một rich kid cực kỳ nổi tiếng trên mạng xã hội dạo thời gian gần đây. Cô nàng học sinh cuối cấp trường Quốc tế Anh Hà Nội, gây chú ý khi được tài xế chuyên lái xe Porsche tiền tỷ đưa đi học. Không những thế Châu Anh còn đang theo học tại một ngôi trường có múc học phí cao chót vót lên đến gần 1 tỷ/năm, đồ hiệu full người…Cuộc sống của nàng tiểu thư Châu Anh là điều mà nhiều bạn trẻ ao ước.

Rich kid đi học bằng xe Porsche tiền tỷ

Được biết, mặc dù được sinh ra trong một gia đình có tài chính vượt trội thuộc hàng siêu giàu ở Hà Nội, thế nhưng cô nàng rich kid đã biết mở cửa hàng kinh doanh từ năm 14 tuổi và giờ đã là bà chủ của cửa hàng có hàng chục nhân viên. Tất cả là nhờ vào số tiền tiết kiệm và đam mê kiếm tiền từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Khả năng tự lập và tự do về tài chính của gái xinh 10x khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ và cả ganh tị.

Bài Hay:  Angelababy mỹ nhân xinh đẹp hàng đầu của Trung Quốc

Thời gian đầu khởi nghiệp, Châu Anh bắt đầu từ số vốn ít ỏi nên cô quyết định bán bán slime, quần áo… Mặc dù là một rich kid thế như cô nàng phải làm mọi công việc từ đóng hàng, lên content, trả lời khách…Nữ học sinh 10x thậm chí còn thức thâu đêm đến khi nào trả lời hết tin nhắn của khách mới đi ngủ.

Hai năm trở lại đây Châu Anh mở rộng cửa hàng và thuê thêm nhân viên. Hiện tại thì nhân viên cấp dưới của cô nàng này đã lên tới con số 10 người. Quá giỏi đối với một nữ sinh còn đang đi học như cô nàng này.

Nhan sắc Rich kid 10x Châu Anh