Dàn hot girl xinh như thiên thần cổ vũ bóng đá

Mặc dù để thua 2-3 trước UAE trong trận đấu tối qua thế nhưng Việt Nam vẫn là đội đứng nhì bảng G với 17 điểm. Theo quy định thì thầy trò HLV Park Hang-seo bị trừ 6 điểm, còn 11 điểm cùng với hiệu số +2 và chắc chắn nằm trong nhóm 5/8 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất,. Điều này đồng nghĩa với việc đội tuyển Việt Nam sẽ lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Dẫu niềm vui không trọn vẹn 100%, thế nhưng việc vào vòng trong cũng đủ khiến cho các fan hâm mộ vỡ òa trong hành phúc. Cộng với đó là tinh thần không bỏ cuộc của các cầu thủ cũng khiến cho người hâm mộ càng thêm tự hào về kết quả đã đạt được.

Hot girl xinh như thiên thần cổ vũ bóng đá

Hòa chung không khí vui lòng của fan hâm mộ bóng đá Việt thì hàng loạt hot girl nổi tiếng đã mở ra trào lưu nhuộm đỏ Facebook cá nhân bằng những những hình ảnh diện áo đỏ. Bên cạnh đó, những cô nàng này cũng không quên gửi lời chúc mừng, cũng như động viên các cầu thủ vì đã không bỏ cuộc, luôn cống hiến hết mình.

Bài Hay:  Diễm My nàng hot girl 9x xinh đẹp nóng bỏng

Dưới đây là danh sách những hot girl xinh đẹp đã tham gia cổ vũ, chúc mừng Việt Nam lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Hot girl Mei Mei

Bà Tưng

Mèo 2K4

Đinh Triệu Đoan Nghi

MC Thảo Trang

Hot girl Ngọc Trân

Hot girl Linh Chi

Cô Chíp

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Dàn hot girl xinh như thiên thần cổ vũ bóng đá, được Hotgirl18.net tổng hợp từ internet. Nếu có bất kỳ góp ý nào, vui lòng comment phía bên dưới, xin cảm ơn!