Danh sách hot girl thế hệ mới xinh đẹp sexy

Đã qua rồi cái thời mà những hot girl 8x, 9x làm mưa làm gió trên các fanpage, group gái xinh Việt Nam. Giờ đây đã là thời đại của những cô nàng gái xinh thế hệ mới, những hot girl trẻ đẹp sinh năm 2k như Trang Lucy, Hoàng Nguyễn Linh Chi hay Quỳnh Alee…

Hot girl thế hệ mới sexy nhất hiện nay

Trang Lucy

 

 

Cái tên đầu tiên trong danh sách hot girl thế hệ mới xinh đẹp sexy nhất hiện nay là một cái tên vô cùng quen thuộc đối với nhiều anh em trên mạng xã hội. Trần Thu Trang hay còn được biết đến với biệt danh Trang Lucy là một trong những hot girl 2k xinh đẹp và nóng bỏng nhất hiện nay. Cô nàng thường xuyên đăng tải những hình ảnh bikini sexy khoe ngực đẹp cùng vòng 3 nảy nở khiến anh em đồng râm đứng ngồi không yên.

Hoàng Nguyễn Linh Chi

 

 

Hot girl 10x Hoàng Nguyễn Linh Chi từng gây thương nhớ cho không ít anh em nam giới thông qua các MV, phim ngắn trên Youtube. Linh Chi nổi bật với gương mặt xinh đẹp như thiên thần, cùng thân hình cân đối khiến ai gặp cũng mê.Được biết, ngoài việc học ra thì cô nàng Linh Chi còn tham gia làm mẫu ảnh để kiếm tiền lo cho cuộc sống. Hot girl 10x, còn tham gia đóng MV, phim ngắn và làm gương mặt đại diện cho một số nhãn hàng thời trang.

Bài Hay:  Danh sách gái xinh Đại học Ngoại Thương

Quỳnh Alee

 

 

Cái tên cuối cùng trong danh sách hot girl thế hệ mới xinh đẹp sexy là một hot girl sinh năm 2k1 đến từ Thanh Hóa, Quỳnh Alee. Với vẻ đẹp trong sáng Quỳnh Alee dễ dàng hút hồn bất kỳ người đối diện nào ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy không hay diện bikini nóng bỏng như Trang Lucy, thế nhưng cô nàng cũng theo đuổi phong cách gợi cảm sexy với trang phục cắt xẻ khoe tâm hồn to tròn và đẹp.