Diệu Nhi nóng bỏng sexy với loạt ảnh bikini

Diệu Nhi tên thật là Trần Thị Diệu Nhi sinh ngày 21/5/1991, là một trong những nữ diên viên được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam yêu thích. Bằng chứng là trang các nhân mạng xã hội Instagram của cô nàng này đã có gần 3 triệu người theo dõi, một con số không hề nhỏ đối với một diễn viên trẻ, rất nhiều hot girl, người mẫu điều mong ước đạt đến con số này mà chưa được.

Diễn viên Diệu Nhi

Nhờ sở hữu sự nhiệt huyết, năng động và một sức sống tràn trề Diệu Nhi được chú ý từ chổ sân khấu kịch đến các bộ phim ảnh với nhiều thử thách vai diễn khác nhau.

Diệu Nhi từng thi vào trường Sân khấu Điện ảnh và cho đến hiện tại thì cô đã tham gia những tiểu phẩm để đời dưới đây:

+ Chuyện tình Bangkok

+ Sitcom Chiến dịch chống ế

+ Hài chuyện tình Ba Đù

+ Phim Đại gia đình quái đản

Tự tin với diễn xuất là thế, nhưng ít ai biết rằng Diệu Nhi lại cực kì tự ti về ngoại hình và nhan sắc của mình. Cô nàng không dám mặc sexy, chứ đừng nói đến là bikini hay thả rông khoe ngực căng đầy. Biết được yếu điểm của mình, Diệu Nhi đã tìm đến với Yoga và chế độ ăn uống khoa học.

Bài Hay:  Hot girl Tú Hảo nóng bỏng với loạt ảnh bikini sexy

Sau khoảng thời gian dài khổ luyện cuối cùng Diệu Nhi đã sở hữu một thân hình nóng bỏng ngực nở, mông cong. Giờ đây cô nàng không ngần ngại mặc sexy khoe body gợi cảm. Bằng chứng là trên trang cá nhân của mình, cô nàng thường xuyên đăng tải những hình ảnh bikini 2 mảnh khiến fan hâm mộ nam giới đứng ngồi không yên.

Ảnh bikini sexy nóng bỏng của Diệu Nhi