Đô Mỹ Trúc bạn gái tin đồn sexy của Ngô Diệc Phàm

Mới đây, Ngô Diệc Phàm bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng Trung Quốc khi dính vào scandal bắt cá nhiều tay, chuyên đi săn gái trẻ đẹp tuổi mới lớn. Mọi chuyện bắt nguồn từ việc anh chàng này bị phát hiện bao cả rạp phim để hẹn hò với nữ người mẫu 18 tuổi. Sau hàng loạt những cô nàng hot girl như Tống Tống Xán, Đô Mỹ Trúc đã lên tiếng tố nam nghệ sĩ chuyên đi săn gái và khiến họ phải đau khổ.

Đô Mỹ Trúc bạn gái tin đồn Ngô Diệc Phàm

Được biết những cô nàng bạn gái đứng ra tố Ngô Diệc Phàm đều là những hot girl sở hữu nhan sắc cực phẩm và body thuộc hàng top hiện nay. Họ có 1 điểm chung là đều thuộc gu bạn gái Ngô Diệc Phàm yêu thích, mặt học sinh thân hình phụ huynh. Cô bạn gái nóng bỏng nhất của Ngô Diệc Phàm phải kể đến đó chính là Đô Mỹ Trúc. Được biết cả 2 đã bắt đầu mối quan hệ yêu đương từ cuối năm 2020. Trong suốt quá trình hẹn hò bí mật thì Ngô Diệc Phàm từng chia sẻ bức ảnh chụp selfie của Đô Mỹ Trúc, thậm chí còn dùng nick name “bảo bối” để gọi cô nàng và liên tục nhắn tin thả thính mùi mẫn.

Bài Hay:  ITZY Yuna thiên thần Kpop dễ thương không tì vết

Tuy nhiên, Ngô Diệc Phàm dần cư xử lạnh nhạt với Đô Mỹ Trúc, khiến cô nàng đau khổ, tới mức không muốn đi học. Mãi đến khi những hình ảnh chụp cảnh anh chàng này đi hẹn hò với với người đẹp Tiểu Di bị lộ thì Đô Mỹ Trúc mới biết vì sao mình bị lạnh nhạt.

Dưới đây là loạt ảnh sexy, nóng bỏng của gái xinh Đô Mỹ Trúc bạn gái tin đồn của Ngô Diệc Phàm, mà hotgirl18.net đã tổng hợp được, mời mọi người cùng chiêm ngưỡng!

Ảnh sexy của gái tin đồn Ngô Diệc Phàm