Emma Nhất Khanh nàng hot girl xinh đẹp nóng bỏng

Emma Nhất Khanh sinh vào năm 1995, là một hot girl, nữ ca sĩ trẻ tại Việt Nam, cô nàng hiện đang là cái tên được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và là gương mặt tiềm năng của giới giải trí.

Hot girl Emma Nhất Khanh

Emma Nhất Khanh tên thật là Trương Phạm Nhất Khanh sinh vào ngày 10 tháng 10 năm 1995 tại Cà Mau, cho đến nay Nhất Khanh đã được 25 tuổi.

Là một cô gái năng động trẻ trung, Nhất Khanh được rất nhiều bạn yêu thích không chỉ vì cô hát hay mà còn nhảy rất giỏi nữa.

Tuy nhiên, trước khi đến với con đường nghệ thuật Nhất Khanh từng có mơ ước trở thành giáo viên dạy Anh nhưng sau đó nhận ra có niềm đam mê với ca hát. Nên sau đó, Nhất Khanh tạm gác niềm đam mê này sang con đường theo đuổi nghệ thuật.

Sau cuộc thi Ngôi Sao Việt, cô được chọn là một mảnh ghép của nhóm nhạc mang tên LIME gồm các thành viên : Liz, Ivone, May, Emma. Sau đó, nhóm nhạc này được sang Hàn Quốc để đào tạo bài bản từ chuyên môn cho đến thanh nhạc. 

Cũng trong khoảng thời gian này, LIME đã cho ra mắt một bản nhạc đầu tay tên Đừng Vội, với toàn bộ cảnh quay ở Hàn Quốc. Vai trò của Emma Nhất Khanh trong nhóm là makne, nhảy, hát với hình tượng hoạt bát và năng động.

Sau hai năm học tập, cô cùng đồng đội cho ra mắt một vài bài hát và tham gia nhiều chương trình tại Hàn Quốc. Cũng chính vì vậy, mà nhóm đạt nhiều thành tích như nhận được giải ở Asia Model Awards,..

Tuy vậy, sau nhiều năm bên nhau thì nhóm đã tuyên bố tan rã và mỗi người một lối đi riêng lẻ nhưng Emma vẫn duy trì được sức hút của mình. Mới đây nhất, Emma tham gia cuộc thi Cuộc đua kỳ thú nhưng chỉ dừng chân được ở vòng 3.

Những bài hát nổi bật của Emma Nhất Khanh trong suốt quá trình ca hát của mình như là Ngày em lên thành đô (2020), Your smile (2020), Thư gửi phụ huynh (2019), …

Ảnh sexy của Emma Nhất Khanh

 

Bài Hay:  Dương Nguyệt Cầm gái xinh ngực khủng thích khoe hàng sexy