Gái xinh Anh Thư cosplay Lisa Genshin Impact

Tựa game Genshin Impact được ra mắt vào năm 2020 và nhanh chóng vươn lên trở thành một trò chơi được yêu thích với hàng chục triệu lượt tải xuống. Genshin Impact đã chính thức đã trở thành tựa game nổi nhất thế giới ở thời điểm hiện tại.

Với tạo hình nhân vật dễ thương, đậm chất anime nên không lấy gì làm lạ khi hiện tại những vị tướng trong game Genshin Impact được rất nhiều cô nàng lựa chọn để cosplay vì ngoại hình quá đổi xinh đẹp. Hiện tại đã có hàng ngàn bộ ảnh cosplay về các nhân vật trong anime điển hình như: bộ ảnh cosplay Raiden Shogun Genshin Impact, Gái xinh cosplay Ningguang

Và tại Việt Nam cũng có không ít những cô nàng gái xinh, hot girl cũng tham gia cosplay các nhân vật trong game Genshin Impact. Và dưới đây là một bộ ảnh được thực hiện bởi một cô nàng Việt Nam có tên là Nguyễn Hoàng Anh Thư, hay còn được biết đến với nickname Akira Kyuu. Cô nàng này sinh năm 1997 hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố HCM. Được biết Akira Kyuu đã hoạt động trong cộng đồng cosplay Việt Nam cách từ đây từ rất lâu và đã có nhiều bộ ảnh để đời.

Bài Hay:  Nhan sắc bạn gái xinh như hot girl của Quang Hải

Với gương mặt xinh đẹp, và phong cách thời trang sexy nóng bỏng nên Anh Thư hiện đang là một coser nổi tiếng, sở hữu lượng fan hâm mộ vô cùng đông đảo. Và dưới đây là toàn bộ ảnh gái xinh Anh Thư cosplay Lisa Genshin Impact, mà chúng tôi đã tổng hợp mời mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Ảnh hot girl Anh Thư cosplay Genshin Impact

 

 

 

 

 

 

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Gái xinh cosplay Lisa Genshin Impact, được tổng hợp từ internet.