Gái xinh Bigo Khánh Bumm nóng bỏng với loạt ảnh bikini sexy

Gái xinh Bigo Khánh Bumm tên thật là Nguyễn Thị Kim Khánh sinh năm 1997 tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Cô nàng từng là một girl nóng bỏng và sexy bậc nhất trên nền tảng livestream Bigo, từng khiến không ít anh em nam giới phải say như điếu đổ vì quá nóng bỏng sexy. Cô nàng được yêu thích nhờ sở hữu gương mặt dễ thương, cùng thân hình gợi cảm với số đo 3 vòng nóng bỏng, chuẩn thân hình mặt học sinh ngực phụ huynh trong truyền thuyết. Những clip lộ hàng của Khánh Bumm từng gây sốt cộng đồng mạng trong suốt một thời gian dài.

Gái xinh Bigo Khánh Bumm

Được biết trước khi trở thành idol Bigo, hot girl mạng xã hội thì Kim Khánh từng có thời gian là thành viên của nhóm nhảy M4N và từng đạt Giải nhì cuộc thi ảnh online ” Hoa Hậu biển Việt Nam 2018. Sau đó cô nàng chuyển hưởng sang hoạt động trên các mạng xã hội như Bigo, Facebook…và nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Bài Hay:  Gái xinh mặc váy xếp ly ngắn lộ hàng

Info Khánh Bumm

Năm sinh: 1997.

Nơi sống: Thành Phố Hồ Chí Minh.

Link Facebook: facebook.com/bum318/

Link Instagram:instagram.com/18.nkk/ (không khả dụng, trang bị hỏng hoặc bị gỡ)

Thời gian đầu trước khi nổi tiếng hot girl Bigo Khánh Bumm luôn gắn liền với hình tượng dễ thương, trong sáng. Tuy nhiên, kể từ khi nổi tiếng cô nàng đã lột sát hoàn toàn với hình tượng mới, một hot girl nóng bỏng với phong cách thời trang sexy. Những hình ảnh bikini khoe ngực đẹp, eo thon của gái xinh 9x luôn nhận được rất nhiều bình luận khen ngợi từ anh em cộng đồng mạng.

Dưới đây là những hình ảnh bikini nóng bỏng và sexy của gái xinh Bigo Khánh Bumm, mà chúng tôi đã tổng hợp được, mời mọi người cùng chiêm ngưỡng!

Ảnh bikini sexy của gái xinh Bigo Khánh Bumm