Gái xinh cosplay Liên Minh Huyền Thoại

Có thể nói, sức hút của tựa game Liên Minh Huyền Thoại LMHT LOl là điều không cần phải bàn cãi quá nhiều. Bằng chứng là tráo lưu cosplay các vị tướng trở nên phổ biến tại khắp mọi nơi trên thế giới. Và dĩ nhiên, trước khi muốn hóa thân thành một vị tướng nào đó, thì trước hết bạn cần hiểu rõ vị tướng đó trong game trông như thế nào, để có thể cosplay một cách chính xác nhất. Trong game LMHT đa phần các vị tướng nữ đều sở hữu một body nóng bỏng và quyến rũ (trừ một số vị tướng đặc biệt như Rek’Sai hay Sejuani). Đây chính là nguồn cảm hứng bất tận cho các cô nàng gái xinh, hot girl muốn có một bộ ảnh cosplay để đời.

Gái xinh cosplay Liên Minh Huyền Thoại

Và có lẽ, Ahri trong Liên Minh Huyền Thoại chính là vị tướng được các cô nàng coser yêu thích, không chỉ hội tụ đủ các yếu tố như xinh đẹp, nóng bỏng, mị hoặc mà những skin của Ahri cũng được Riot Games thiết kế theo phong cách sexy. Khiến không chỉ game thủ game mê tít mà chị em cũng thích chẳng kém. Nên không ít những bộ ảnh cosplay 18+ về nữ champion Ahri trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại được ra mắt.

Bài Hay:  Ướt mép với bộ ảnh nude 18+ sexy của hot girl 9x

Và dưới đây là một trong những bộ ảnh Gái xinh cosplay Ahri trong Liên Minh Huyền Thoại, được rất nhiều game thủ trên khắp thế giới vô cùng yêu thích. Loạt ảnh cosplay “Ahri Hỏa hồ ly” được thực hiện bởi cô nàng cosplayer Senku Airi, một trong những cái tên khá có tiếng trong làng coser thế giới. Không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp mà Senku Airi còn có một thân hình nóng bỏng với số đo 3 vòng chuẩn không cần chỉnh. Điều này khiến cho bộ ảnh cosplay Ahri càng thêm nóng bỏng và sexy hơn bao giờ hết.

Ảnh gái xinh cosplay Ahri LMHT