Gái xinh cosplay Shenhe Genshin Impact

Ngắm gái xinh cosplay Shenhe Genshin Impact, chính là nội dung của loạt ảnh ngày hôm nay mà hot girl 18 muốn giới thiệu đến với 500 anh em thủ trong bài viết dưới đây.

Cosplay Shenhe Genshin Impact

Mới đây, cộng đồng anh em game thủ Genshin Impact vô cùng phấn khích trước thông tin vị tướng 5 sao Shenhe sẽ chính thức xuất hiện trong phiên bản Genshin Impact 2.4. Các thông tin kể trên đã được chính nhà phát triển của tựa game này là miHoYo xác nhận chính thức trên trang Twitter của mình.

Được biết, Shenhe sẽ là một vị tướng 5 sao hệ Băng, cô nàng đã từng xuất hiện nhiều lần trong các nhiệm vụ cốt truyện và sự kiện tại Liyue. Với tạo hình xinh đẹp, thoát tục nhưng không kém phần nóng bỏng nên Shenhe được rất nhiều anh em game thủ vô cùng yêu thích. Thậm chí, dù chưa được ra mắt, thế nhưng đã có không ít cô nàng coser đã lựa chọn Shenhe để làm chủ đề cho bộ ảnh cosplay của mình.

Bài Hay:  Gái xinh mặc váy xếp ly ngắn lộ hàng

Điển hình như bộ ảnh cosplay Shenhe Genshin Impact của cô nàng hot girl 走路摇, một trong những nữ coser khá nổi tiếng trên mạng xã hội với hàng triệu người theo dõi. Cô nàng nổi bật với gương mặt xinh đẹp, làn da trắng mịn cùng một thân hình thon gọn rất hợp để hóa thân thành vị tướng Shenhe. Thậm chí, bộ ảnh cosplay Shenhe của 走路摇 được nhiều người đánh giá khá cao khi giống tới 80% phiên bản gốc.

Dưới đây là những hình ảnh cosplay Shenhe Genshin Impact của cô nàng coser nổi tiếng Trung Quốc, 走路摇 mà hotgirl18.net đã tổng hợp được, mời mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Ảnh gái xinh cosplay Shenhe Genshin Impact