Gái xinh Hàn Quốc ngực siêu khủng hơn 100cm

Cô nàng được nhắc đến trong bài viết: Gái xinh Hàn Quốc ngực siêu khủng hơn 100cm, đó chính là Velvet một hot girl khá có tiếng tại xứ sở Kim Chi với vòng 1 khủng được xếp vào danh sách những gái xinh sở hữu tâm hồn to tròn Cup K.

Gái xinh Hàn Quốc ngực siêu khủng

Được biết, cô nàng Velvet vốn là một trong những nữ streamer khá có tiếng tại Hàn Quốc nhờ sở hữu bầu ngực khủng nhất nhì trong làng hot girl. Kích thước vòng 1 của hot girl này đã vượt qua con số 100cm, khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên vì tâm hồn quá đổi to tròn của Velvet. Với lợi thế mặt xinh, ngực khủng nên Velvet đã nhanh chóng thu hút được một lượng fan hâm mộ vô cùng đông đảo. Tuy nhiên, vì cặp bưởi quá khủng nên Velvet bị không ít người đem ra làm trò đùa, bởi lẽ tại Hàn Quốc ngực khủng được xem là mất cân đối, nam giới ở đây yêu thích những cô nàng sở hữu body thon gọn hơn.

Bài Hay:  Gái xinh Hàn Quốc mặc đồ thiếu vải sexy khó cưỡng

Để vượt qua những định kiến lỗi thời, thế là nữ streamer Velvet quyết định tham gia cuộc thi Miss MAXIM do tạp chí dành riêng cho nam giới thực hiện để khẳng định vẻ đẹp của mình. Sau khi cuộc thi kết thúc, thì Velvet đã được rất nhiều người biết tới và số lượt đăng ký kênh cũng vì thế mà tăng lên không ngừng, và hiện đã vượt qua con số hơn 600k người.

Dưới đây là những hình ảnh bikini nóng bỏng sexy khoe ngực khủng của hot girl Hàn Quốc Velvet, mà hotgirl18.net chúng tôi đã tổng hợp được, mời mọi người cùng chiêm ngưỡng!

Ảnh khoe ngực siêu khủng của hot girl Velvet