Gái xinh Trung Quốc gây sốt mxh vì quá giống Lisa Blackpink

Mới đây một giảng viên của trường đại Cao đẳng Trung Quốc vừa bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng vì gương mặt của cô quá giống với nữ ca sĩ Lisa Blackpink, cái tên đang cực kỳ hot trên mạng xã hội trong những ngày gần đây với loạt ảnh mặt mộc đẹp như thiên thần.

Lisa Blackpink phiên bản Trung Quốc

Cụ thể, mới gần đây trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc (một mxh phổ biến nhất của xứ sở tỉ dân) bất ngờ xôn xao bàn tán khi xuất hiện hình ảnh một nữ giảng viên đại học do các sinh viên của cô đăng tải. Nữ giảng viên trẻ xinh đẹp được nhắc đến ở đây là cô nàng gái xinh Miss Tang hiện đang giảng dạy môn lịch sử tại trường Cao đẳng Viễn thông Di động Trùng Khánh, thuộc huyện Hà Xuyên, thành phố Trùng Khánh.

Bài Hay:  Nguyễn Thu Hiền nàng hot girl Quảng Trị xinh như thiên thần

Nữ giảng viên trẻ tuổi được nhiều người nhận xét là có khuôn mặt giống với Lisa của nhóm nhạc Hàn Quốc nổi tiếng thế giới Blackpink. Tuy nhiên sau khi nổi tiếng thì Miss Tang bất ngờ ẩn trang cá nhân của mình, thế nên cư dân mạng vẫn chưa tìm được thông tin cũng như hình ảnh của nữ giảng viên này. Có chăng chỉ là 2 hình ảnh khá mờ được cộng đồng mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt dạo thời gian gần đây mà thôi.

Ảnh Gái xinh Trung Quốc

Hot girl Miss Tang đang nổi tiếng hơn bao giờ hết tại ngôi trường Cao Đẳng mà cô giảng dạy. Thậm chí có không ít sinh viên xếp hạng trước của để được mong một lần có thể diện kiến nhan sắc của Lisa Blackpink phiên bản Trung Quốc.