Anh chàng giao Pizza may mắn phần 2 – Pizza Dare 2020 là câu chuyện kể về 3 nhân vật chính gồm: So-ra một người phụ nữ xinh đẹp nhưng có cuộc sống khó khăn, Hyeon-soo, một người đàn ông bị quyến rũ bởi mùi hương của phụ nữ và một anh chàng shipper hằng ngày đi giao bánh Pizza.

Phim Hàn Quốc 18+ Anh chàng giao Pizza may mắn

Vào một ngày tình cờ gã nhà giàu Hyeon-soo đã bắt gặp được So-ra và bị cuốn hút bởi mùi hương cơ thể của cô nàng này. Thế là anh chàng đưa ra một lời đề nghị chu cấp cho cô nàng và duy trì mối quan hệ qua đổi với nhau. Một bên cần tiền, một bên cần tình, thế là cô nàng So-ra đã đồng ý và họ đã có những ngày tháng ân ái vô cùng đáng nhớ với nhau. Trong một lần khi đang hẹn hò thì cả 2 nhìn thấy một cặp đôi trẻ đang hạnh phúc bên nhau, So-ra cảm thấy ghen tị và muốn chia tách họ, thế là cô nàng đã quyến rũ người nam kia và đưa anh ta lên giường sau nhiều lần lấy cớ giao hàng tiếp cận anh chàng này.

Liệu rằng, cô nàng So-ra có thành công làm cho cặp đôi trẻ phải chia tay nhau hay không?. Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 24 phút của bộ phim 18+ Anh chàng giao Pizza may mắn phần 2 – Pizza Dare 2020.

Xem phim cấp 3 Anh chàng giao Pizza may mắn

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Lưu ý phim 18+ Hàn Quốc, Anh chàng giao Pizza may mắn phần 2 – Pizza Dare 2020 là bộ phim tình cảm Hàn Quốc có khá nhiều cảnh nóng 18+ không phù hợp với những người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra và tìm kiếm nội dung khác phù hợp. Xin cảm ơn!