Anh chàng thực tập sinh may mắn – Lucky Student 2020 là bộ phim 18+ Hàn Quốc kể về một anh chàng nhân viên thử việc số hưởng. Nam chính của chúng ta được nhận vào một công ty có tiếng tại Hàn Quốc với mức lương mà nhiều người ao ước.

Phim Hàn Quốc 18+ Anh chàng thực tập sinh may mắn

Tuy nhiên trong ngày đi làm đầu tiên, sau khi được các tiền bối trong công ty hướng dẫn thì nữ giám đốc lại bất ngờ gọi anh ta vào phòng làm việc, tại đây cô ta bắt người mới phải massage cho mình, nếu không muốn bị đánh giá thấp sau thời gian thử việc.

Sau nhiều lần dụ dỗ thì chàng thực tập sinh may mắn đã bị chị giám đốc xinh đẹp, nhiều tiền lếu lều. Mối quan hệ chốn công sở của 2 người cũng chính thức bắt đầu từ đây. Họ mây mưa ngay trong phòng làm việc mỗi khi có cơ hội. Đã thế anh chàng nam chính còn có cơ hội mây mưa với những chị đồng nghiệp khác trong công ty trong một lần tình cờ phát hiện cặp đôi đang quan hệ trong nhà vệ sinh công ty.

Liệu rằng, anh chàng thực tập sinh số hưởng có thành công vượt qua kỳ thử việc nhờ những mối quan hệ giường chiếu với chị em trong công ty? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng của bộ phim Anh chàng thực tập sinh may mắn – Lucky Student 2020. Mọi người xem hết thì sẽ rõ nội dung nhé!

Xem phim cấp 3 Anh chàng thực tập sinh may mắn

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Lưu ý phim Anh chàng thực tập sinh may mắn – Lucky Student 2020 có nhiều cảnh nóng 18+ không phù hợp với những người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra và tìm kiếm nội dung khác phù hợp. Xin cảm ơn!