Bài học cuối của chị gái – Last Sister Class 2020 là một bộ phim 18+ Hàn Quốc xoay quanh mối tình phức tạp giữa 4 nhân vật là Lim Da-young, Lim Da-jung, Yoon Tae-jin và Jo Yong-hwan.

Phim Hàn Quốc 18+ Bài học cuối của chị gái

Mọi chuyện bắt đầu diễn ra khi chị gái Lim Da-young đã cướp mất người yêu của chính em gái mình là Lim Da-jung. Tiếp theo đó đã có vô số chuyện phát sinh, như cô nàng Da-young đã tìm mọi cách để đẩy cô em gái của mình vào một nơi mà ở đó Da-jung cản trở hạnh phúc của mình. Da-jung tìm mọi cách trốn thoát và lên một kế hoạch trả thù người chị độc ác của mình, thế là cô nàng đã lôi kéo được một người bạn đồng hành là Jo Yong-hwan.

Liệu rằng hành trình trả thù người yêu bội bạc và người chị gái tàn nhẫn của Lim Da-jung có thành công hay không? Tất cả sẽ có được giải đáp trong 1 tiếng 15 phút của bộ phim Bài học cuối của chị gái – Last Sister Class 2020. Đặc biệt, bộ phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên xinh đẹp gồm các cái tên nổi tiếng như: Yoon Yul, Seung Ha…Trong đó cô nàng Seung Ha từng được biết đến thông qua những bộ phim 18+ Hàn Quốc đình đám như: Cô nàng giúp việc ngực khủng, Idol 21 tuổi xinh đẹp Seung Ha…

Xem phim cấp 3 Bài học cuối của chị gái

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Lưu ý bộ phim 18+ Bài học cuối của chị gái – Last Sister Class 2020 có nhiều cảnh nóng 18+ nên không phù hợp với những người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra và tìm kiếm nội dung khác phù hợp hơn với mình. Xin cảm ơn!