Nội dung phim 18+ Bài học tình yêu – Love lesson 2013 là một bộ phim kể về mối quan hệ của nữ giáo viên Hàn Quốc tên là Hee-Soo và nam học sinh. Hee-Soo là một nhạc sĩ vô cùng nổi tiếng với bản hit vừa được ra mắt. Một ngày nọ khi đang cùng ôm hôn người tình trong thang máy thì vô tình bị một cậu học sinh. Tuy nhiên thay vì ngượng ngùng thì nữ chính lại tiếp tục hôn bạn trai như chưa hề có chuyện gì xảy ra cả.

Nội dung phim 18+ Bài học tình yêu

Không lâu sau đó cô nàng Hee-Soo xuất hiện tại trường của nam học sinh này để diễn giảng về bộ môn âm nhạc. Tại đây cô gặp anh chàng sinh viên hôm nó, thế là Hee-Soo đã lên kế hoạch, lấy cớ là muốn phụ đạo cho chàng trai, cô giáo dâm đãng của chúng ta mời anh chàng tới nhà. Với sự mời gọi của một cô gái nóng bỏng, nên nam sinh đã không kìm được cảm xúc của mình, trong một lần lấy hết can đảm, anh chàng ôm nữ chính từ phía sau và được sự chấp nhận của cô nàng. Cả 2 đã có một đêm vô cùng đáng nhớ với những cung bậc cảm súc thăng hoa.

Liệu rằng cuộc tình giữa Hee-Soo và anh chàng sinh viên sẽ đi đến đâu? Tất cả sẽ được giải đáp trong 1 tiếng 23 phút của bộ phim 18+ Bài học tình yêu – Love lesson 2013. Mời anh em theo dõi hết phim thì sẽ rõ nhé!

Xem phim cấp 3 Họp Mặt Bí Mật 2014

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Lưu ý: Bài học tình yêu – Love lesson 2013 có nhiều cảnh nóng 18+ không phù hợp với người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra và tìm kiếm nội dung khác phù hợp hơn với mình. Xin cảm ơn!