Bạn của người mẹ trẻ – Young Mother Friend 2018 là câu chuyện xoay quanh anh chàng Jae-won, sau khi bắt đầu đi học xa nhà thì nam chính quyết định thuê một phòng trong ngôi nhà một người bạn của mẹ mình là Hee-ja.

Nội dung phim 18+ Bạn của người mẹ trẻ

Cuộc sống chung nhà của Jae-won với những người phụ nữ xinh đẹp cũng bắt đầu diễn ra từ đây. Con gái của Hee-jae là Yoon-young thì đang trong độ tuổi yêu đương, nên thường xuyên nói dối mẹ mình là đến trường để tham gia kỳ thi quan trọng, thế nhưng sự thật thì nó chỉ là cái cớ để cô nàng đi hẹn hò với bạn trai của mình mà thôi.

Trong khi đó thì Jae-won cũng đưa người bạn gái mới quen của mình về phòng để mây mưa, cả 2 đã có những phút giây đáng nhớ bên nhau. Còn về phần Yoon-young sau khi trốn mẹ để đi nhà nghỉ với bạn trai thì lại tỏ ra vô cùng bực bội vì người bạn trai không thể làm cho mình thỏa mãn trong chuyện ân ái, và lúc này trong đầu Yoon-young chỉ nghĩ về Jae-won. Cô ấy bắt đầu để mắt đến người bạn chung nhà. Cuối cùng cô đã gọi cậu ta đến phòng mình vào lúc nửa đêm.

Liệu rằng chuyện gì sẽ xảy ra khi một chàng trai được một cô gái dụ dỗ vào phòng lúc nửa đêm? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 20 phút của bộ phim Bạn của người mẹ trẻ – Young Mother Friend 2018, mọi người xem hết thì sẽ rõ nhé!

Xem phim cấp 3 iDol của em gái tôi

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Chuyện tình với Bạn của người mẹ trẻ – Young Mother Friend 2018 có nhiều cảnh nóng 18+ nên không phù hợp với người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra và tìm kiếm nội dung khác phù hợp hơn với mình. Xin cảm ơn!