Nội dung phim 18+ Bí mật của tiệm massage – Trade Secrets Of The Amazing Massage Shop 2020 là câu chuyện kể về tiệm massage của Ara, một cửa hàng đang trong tình trạng vắng khách và có nguy cơ phải đóng cửa. Tuy nhiên, tiệm massage bên cạnh thì luôn đông đúc khách ra vào, mặc dù cả 2 tiệm đều có vị trí đẹp như nhau.

Nội dung phim 18+ Bí mật của tiệm massage

Ara cũng rất tò mò, và tự hỏi liệu rằng quan bên cạnh có bí chiêu trò hút khách nào đặc biệt hay không? Một ngày nọ, cô nàng Ace Bomi từ cửa hàng bên cạnh ghé qua tiệm của Ara chơi và tiết lộ bí mật kinh doanh ấy cho Ara.

Vậy ruốt cuộc thì bí mật kinh doanh của tiệm massage bên cạnh là gì? Liệu cô nàng Ara có áp dụng với cửa hàng của mình để nó thoát khỏi bờ vực phá sản hay không? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 10 phút của bộ phim Bí mật của tiệm massage thú vị – Trade Secrets Of The Amazing Massage Shop 2020. Mọi người xem hết thì sẽ rõ nhé!

Xem phim cấp 3 Bí mật của tiệm massage

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Với việc khai thác đề tài vô cùng nhạy cảm về bí mật kinh doanh của các tiệm massage đặc biệt, cùng với sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ đẹp tài năng như: Lee Soo, Min Ah, Kim Na eun, Han Se hee…phim đã gây được tiếng vang lớn và được rất nhiều người yêu thích.

Phim Bí mật của tiệm massage – Trade Secrets Of The Amazing Massage Shop có nhiều cảnh nóng 18+ không phù hợp với người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra và tìm kiếm nội dung khác phù hợp hơn với mình. Xin cảm ơn!