Cặp đôi cuối tuần – Weekend Couple 2016 là câu chuyện kể về mối quan hệ ngoại tình của cặp đôi Yeong-hoon và Mi-ran. Cả 2 người cùng làm trong một công ty, và Mi Ran là người phụ nữ đã có gia đình. Thế nhưng anh chàng Yeong-hoon bị thu hút bởi vẻ đẹp và sự quyến rũ của cô nàng này.

Nội dung phim 18+ Cặp đôi cuối tuần

Vì quá say mê người phụ nữ làm cùng công ty nên anh chàng nam chính đã lên kế hoạch tán tỉnh nữ chính. Dù nhiều lần bị từ chối thế nhưng anh ta vẫn kiên trì theo đuổi người phụ nữ đã có gia đình. Với sự quyết tâm của mình Yeong-hoon đã thành công có được tình yêu của Mi ran. Cả 2 đã bắt đầu những cuộc hẹn, rồi đưa nhau lên giường vào cuối tuần. Tuy nhiên, chồng của Mi ran là Jeong-wook không hiểu vì sao đã biết được bí mật này, và hẹn Yeong-hoon đến nhà cùng nói chuyện.

Jeong-wook đưa ra yêu cầu được tham gia vào cuộc mây mưa giữa 2 người này. Quá bối rối với lời đề nghị này Yeong-hoon và Mi-ran không biết phải làm thế nào.

Liệu rằng sẽ có cuộc mây mưa giữa 3 người xảy ra hay không? Jeong-wook có thật sự buôn tha cho 2 người như đã hứa trước đó?. Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 25 phút của bộ phim Cặp đôi cuối tuần – Weekend Couple 2016, mọi người xem hết thì sẽ rõ nhé!

Xem phim cấp 3 Cặp đôi cuối tuần

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Cặp đôi cuối tuần – Weekend Couple 2016 có nhiều cảnh nóng 18+ nên không phù hợp với người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra và tìm kiếm nội dung khác phù hợp hơn với mình. Xin cảm ơn!