Nội dung của bộ phim 18+ người Chị dâu xinh đẹp phần 3 – Young Sister In Law 3 năm 2019 là câu chuyện xoay quanh cuộc tình ngang trái giữa 3 người là Yujin, Myungseok và Hye jin. Vào một đêm nọ khi cặp đôi Yujin và Myungseok đang ấp áp bên nhau thì bất ngờ nhận được một cuộc điện thoại từ cô em gái bị chồng đánh vào lúc nửa đêm.

Phim 18+ Hàn Quốc Chị Dâu Xinh Đẹp

Vì không thể nào chịu đựng được một người chồng vũ phu thích hành hạ vợ như anh ta, nên Hye jin quyết định chuyển đến sống với người chị gái của mình, vào ngày hôm sau. Tuy nhiên trong quá trình sống chùng cùng anh chị, cô nàng đã bắt đầu nảy sinh tình cảm với chính anh rể của mình.

Có lẽ chính sự chăm sóc tận tình của anh rể, nên cô nàng này đã siêu lòng từ khi nào không biết. Thế là cuộc tình ngang trái cứ thế phát triển trong chính ngôi nhà của chị gái. Họ lao vào nhau mọi lúc có thể, bất chấp việc này có thể bị người khác nhìn thấy. Liệu rằng cuộc tình tay 3 đầy ngang trái này rồi sẽ đi về đâu. Hãy xem hết bộ phim Chị dâu trẻ trung – Young Sister In Law 3 2019 thì sẽ rõ nhé!

Xem phim Chị Dâu Xinh Đẹp

Auto next:

Server #1

  • VIP 1

Phim có độ dài 1 tiếng năm 16 phút hiện chưa có vietsub hay thuyết minh, các bạn xem đỡ bản raw nhé!