Nội dung phim 18+ Chuyến Dã Ngoại – Going Hiking 2019 là câu chuyện kể về cuộc sống của nữ nhân vật chính, cô vừa ly hôn chồng và quyết định chuyển về sống ở một vùng ngoại ô. ở đây, cô bắt đầu một cuộc sống mới với công việc trông coi rừng, phát hiệm những đám cháy. Trong quá trình làm việc, cô được phân công đi kiểm tra chung với một người đang ông trung niên tầm 40 tuổi, ốm yếu và không có kinh nghiệm làm việc. Cô không thể chịu đựng được cách làm việc của anh ta, nên phớt lờ anh ta. Tuy nhiên sau một thời gian làm việc cùng nhau tình cảm của 2 người dần trở nên tốt hơn, vì cả 2 đều rất thích rừng.

Nội dung phim 18+ Chuyến dã ngoại

Và cuối cùng chuyện gì đến cũng phải đến, lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, cả 2 phải lòng nhau và có một đêm mây mưa đáng nhớ trong phòng riêng. Liệu rằng sau cái đêm định mệnh ấy, cả 2 có trở thành 1 cặp đôi hạnh phúc hay không? Nếu muốn biết thêm chi tiết về bộ phim Chuyến Dã Ngoại 2019 thì mời các bạn hãy theo dõi hết 56 phút của bộ phim thì sẽ rõ nhé!

Xem phim cấp 3 Chuyến Dã Ngoại

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Phim Korea 18+ Chuyến Dã Ngoại – Going Hiking 2019 có độ dài 1 tiếng 15 phút hiện chưa có bản vietsub full. Nên anh em chịu khó xem bản raw đỡ nha!