Chuyến du lịch sung sướng – Hole East West Detail Plate 2021 là một bộ phim 18+ Hàn Quốc xoay quanh anh chàng hướng dẫn viên du lịch đẹp trai tên là Sungjin. Công việc của nam chính là giới thiệu những cảnh đẹp tại Philippines, anh chàng luôn biết cách tận hưởng cuộc sống và không có quá nhiều tham vọng.

Phim 18+ Chuyến du lịch sung sướng

Tuy nhiên, mọi chuyện đã thay đổi khi anh chàng này có một đêm sung sướng cùng với một cô gái người Philippines tên là Jiyeon. Sau một đêm mặn nồng với nhau, thì giờ đây Sungjin không còn là một người đàn ông an phận với cuộc sống hiện tại nữa. Trong lần ra sân bay tiễn Jiyeon thì anh chàng đã nhìn thấy Jiyeon hạnh phúc bên cạnh một người đàn ông khác tên là Mintae.

Liệu rằng Sungjin có làm mọi cách để có được cô gái mà mình yêu hay không? Hay anh chàng sẽ để cô nàng lên máy bay và xem nó như một ký ức vui vẻ ngắn ngủi mà thôi? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 36 phút của bộ phim Chuyến du lịch sung sướng – Hole East West Detail Plate, mọi người xem hết thì sẽ rõ nhé!

Xem phim cấp 3 Chuyến du lịch sung sướng

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Lưu ý bộ phim 18+ Chuyến du lịch sung sướng – Hole East West Detail Plate 2021 có nhiều cảnh nóng 18+ nên không phù hợp với những người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra và tìm kiếm nội dung khác phù hợp hơn với mình. Xin cảm ơn!