Chuyện tình của 3 chị em – Three Sisters Swapping 2019 là câu chuyện kể về mối tình ngang trái, lén lút giữa ba chị em cùng một người đàn ông. Mọi chuyện bắt đầu khi cô nàng Hee-young đưa bạn trai Dong-guk trong khi bố mẹ cô đang đi du lich dài ngày. Còn chị gái của Hee-young cũng tình cờ quay về nhà khi cãi nhau với chồng.

Nội dung phim 18+ Chuyện tình của 3 chị em

Sau khi gặp người yêu của em gái, họ bắt đầu tổ chức party , nói chuyện vui vẻ với nhau rồi mây mưa cùng nhau vì cô nàng đang quá cô đơn và tổn thương trong tình yêu. Mối quan hệ ngang trái giữa người chị và bạn trai của em gái cứ thế diễn ra mà không một ai hay biết. Tưởng chừng như bi kịch chỉ dừng lại tại đây, thế nhưng cô em gái khác trong gia đình này cũng đem lòng yêu thích bạn trai của chị gái mình. Vậy là cuộc tình 3 gái 1 trai cứ thể diễn ra trong chính ngôi nhà ấy.

Liệu rằng xảy ra sao nếu ba chị em phát hiện mình đang giả chung một cái chày? Có khi nào một cuộc mây mưa bốn người sẽ diễn ra hay không? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 21 phút của bộ phim Chuyện tình của 3 chị em – Three Sisters Swapping 2019. Mọi người xem hết thì sẽ rõ kết thúc nha.

Xem phim cấp 3 Chuyện tình của 3 chị em

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Lưu ý bộ phim 18+ Hàn Quốc Chuyện tình của 3 chị em – Three Sisters Swapping 2019 có nhiều cảnh nóng 18+ nên không phù hợp với những người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra và tìm kiếm nội dung khác phù hợp hơn với mình. Xin cảm ơn!