Nội dung phim 18+ Cô chủ và chàng hầu – Madam 2015 kể về câu chuyện cuộc đời của một nữ xinh đẹp nhưng góa chồng Ma-nim. Cô nàng quyết định đi thêm bước nữa với một anh chồng đẹp trai khoai to khác, thế nhưng chưa kịp động phòng tân hôn thì anh ta đã bị sát hại.

Nội dung phim 18+ Cô chủ và chàng hầu

Manim tuyệt vọng về cuộc sống nên đã về sống cùng với ông nội của mình, trong nhà còn nó một anh hầu tên là Bau. Một ngày nọ cô vô tình phát hiện anh chàng trai tân này đang nhìn lén mình tắm và bỗng nhận ra khao khác hơi ấm từ cơ thể cậu ta đến nhường nào. Có lẽ vì cô đơn quá lâu, nên cô đã bắt đầu nảy sinh tình cảm với Bau từ lúc nào mà không hay biết.

Trong một lần hong khô quần áo trước đống lửa cả 2 đã không kìm chế được cảm xúc và đã có một trận mây mưa khó quên. Bởi vì lần đầu tiên của mình nên Bau không có kinh nghiệm làm tình nên phải nhờ cô chủ hướng dẫn. Tuy nhiên sau lần đó, anh chàng bị say mê quan hệ, cả ngày anh ta chỉ liên tưởng đến cặp vú to tròn của cô chủ. Tuy nhiên 1 ngày nọ ông lão phát hiện mối tình vụng trộm giữa cô chủ và hàng hầu.

Liệu rằng cuộc tình giữa người hầu và cô chủ có bị ông nội ngăn cấm hay không? Tất cả sẽ giải đáp trong 1 tiếng 15 phút của bộ phim, các bạn xem xong sẽ rõ nhé!

Xem phim cấp 3 Cô chủ và chàng hầu

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Phim Korea 18+ Cô chủ và chàng hầu – Madam 2015 có độ dài 1 tiếng 15 phút hiện chưa có bản vietsub full. Nên anh em chịu khó xem bản raw đỡ nha!