Cô nàng giúp việc vếu bự – Blood Type O Watermelon Maid 2020 là câu chuyện kể về quá trình quyến rũ ông chủ giàu có của cô nàng giúp việc xinh đẹp ngực khủng thích khoe hàng mời gọi mỗi khi làm việc.

Phim Hàn Quốc 18+ Cô nàng giúp việc vếu bự

Mọi chuyện bắt đầu khi Cheol Min và Jae Hyuk gặp nhau, vì một thời gian dài chưa gặp mặt nên giữa họ có rất nhiều điều cần tâm sự với nhau. Jae Hyuk nói rằng nhà mình vừa mới tuyển được một nữ giúp việc xinh đẹp ngực khủng nhưng cô ta lại không biết làm việc nhà. Và dường như em này chỉ muốn quyến rũ anh chàng bằng bộ ngực của mình mà thôi. Nghe được điều này Cheol Min vô cùng thích thú vì đã vô tình vớ được một một nữ quản gia xinh đẹp dam dang. Anh chàng đã tưởng tượng ra cảnh giống như trong phim là mình được lếu lều với cô nàng giúp việc ngực khủng.

Liệu rằng kế hoặc dụ dỗ nữ giúp việc vú bự, ở nhà bạn thân lên giường của anh chàng Cheol Min có thành công hay không? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 10 phút của bộ phim Cô nàng giúp việc vếu bự – Blood Type O Watermelon Maid 2020. Mọi người xem hết thì sẽ rõ câu chuyện diễn biến như thế nào nhé!

Xem phim cấp 3 Cô nàng giúp việc vếu bự

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Lưu ý bộ phim 18+ Hàn Quốc, Cô nàng giúp việc vếu bự – Blood Type O Watermelon Maid 2020 có nhiều cảnh nóng 18+ nên không phù hợp với những người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra và tìm kiếm nội dung khác phù hợp hơn với mình. Xin cảm ơn!