Cô nàng say sỉn – Drunk Single Woman in Her 30s Upstairs 2017 là câu chuyện xoay quanh anh chàng nam chính đẹp trai khoai to. Trong một lần tình cờ, thì anh ta phát hiện ra một người phụ nữ say sỉn đang ngồi bên đường.

Phim Hàn Quốc 18+ Cô nàng say sỉn

Vì tò mò, nên anh chàng liền tiến đến để xem tình hình như thế nào, thế nhưng cô gái đã quá say nên cũng không hỏi được gì. Thế là anh ta liền đưa cô về phòng mình ở nhờ một đêm cho hết say. Sau khi thành công dụ dỗ cô gái trẻ về phòng cả 2 đã có một đêm mây mưa với nhau, cô gái khá dễ trong chuyện lên giường với người đàn ông lạ mặt ngay từ lần gặp đầu tiên, chắc là do đang trong cơn say nên không làm chủ được chính mình.

Liệu rằng, chuyện gì sẽ xảy ra vào sáng của ngày hôm say khi cô nàng này tỉnh rượu?. Tất cả sẽ có trong 43 phút phút của bộ phim 18+ Hàn Quốc, Cô nàng say sỉn – Drunk Single Woman in Her 30s Upstairs 2017.

Xem phim cấp 3 Cô nàng say sỉn

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Lưu ý phim 18+ Hàn Quốc, Cô nàng say sỉn – Drunk Single Woman in Her 30s Upstairs 2017 là bộ phim tình cảm Hàn Quốc có khá nhiều cảnh nóng 18+ không phù hợp với những người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra và tìm kiếm nội dung khác phù hợp. Xin cảm ơn!