Nội dung phim 18+ Con gái của bóng tối phần 2 – Daughter of Darkness 1994 là câu chuyện kể về cuộc đời của cô nàng nữ chính do Cheng Yim Lai thủ vai. Sau khi kết hôn cùng chồng thì cuộc đời cô dường như đã bước sang một trang khác.

Nội dung phim 18+ Con gái của bóng tối phần 2

Trở về từ trận chiến nên chồng cô đã không còn khả năng sinh con, vì mong muốn có con để nối dõi tông đường, nên anh này quyết định nhờ người em của mình quan hệ với vợ của chính mình để cô này mang thai. Tuy nhiên sau lần đó, người em kết nghĩa đã lỡ say mê sắc đẹp của chị dâu. Hắn luôn tìm mọi cơ hội để được làm tình với chị dâu mỗi khi anh chồng vắng nhà. Vì thiếu thốn tình cảm quá lâu, nên cô vợ đã không thể nào kiềm chế được bản thân.

Tuy nhiên trong một lần mây mưa họ đã bị 2 tên giang hồ bắt gian tại trận và yêu cầu đưa tiền nếu không muốn đoạn clip nóng này được tung lên mạng. 2 tên này còn giữ cô lại làm con tin, nói rằng sẽ thả người nếu nhận đủ tiền. Liệu rằng sau khi bọn xấu có buông tha cho họ khi đã nhận đủ tiên hay không? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 37 phút của bộ phim Con Gái Của Bóng Tối 2 – Daughter of Darkness 2 Vietsub thì sẽ rõ nhé!

Xem phim 18+ Hồng Kông Biển động kinh hồn

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Phim 18+ Con gái của bóng tối phần 2 – Daughter of Darkness 1994 có độ dài 1 tiếng 37 phút hiện đã có bản vietsub full HD.

Lưu ý: Con gái của bóng tối phần 2 – Daughter of Darkness 1994 có nhiều cảnh nóng 18+ không phù hợp với người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra và tìm kiếm nội dung khác phù hợp hơn với mình. Xin cảm ơn!