Nội dung phim 18+ của Ôn Bích Hà – Biển Động Kinh Hồn 1996 là câu chuyện kể về hành trình trả thù của cô vợ trẻ xinh đẹp do Ôn Bích Hà thủ vai. Chồng của nữ chính ngoại tình, bắt ép người vợ phải chứng kiến cảnh 2 người ân ái với nhau. Thế là cô vợ đã âm thầm lên một kế hoạch trả thủ vô cùng hoàn hảo.

Nội dung phim 18+ Ôn Bích Hà 1996

Mở đầu phim là cảnh một người đàn ông say rượu đang lái xe qua một khu vực đô thị để đón một người phụ nữ và phía xe của ông ta có một chiếc ô tô khác. Thì đột nhiên có một người phụ nữ khỏa thân đang rơi từ tự do từ trên nóc của một căn hộ. Tất cả những điều này đã tạo nên sự lỳ kì khó hiệu của bộ phim.

Tiếp nối phần mở đầu là cảnh một người đàn ông đang tìm cách trả thủ người đã ngoại tình với vợ của anh ta. Bằng cách bắt cóc vợ con của ông này, cũng từ đây bao nhiêu rắc rối đỗ ập lên đầu của nam chính. Liệu rằng anh chàng này có thành công trả thù kẻ đã ngoại tình với vợ mình hay sẽ trở thành công cụ để người khác lợi dụng, chúng ta hãy cùng theo dõi hết bộ phim thì sẽ rõ nhé!

Xem phim 18+ Hồng Kông Biển động kinh hồn

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Phim 18+ của Ôn Bích Hà – Biển Động Kinh Hồn 1996 có độ dài 1 tiếng 34 phút hiện đã có bản vietsub full HD.

Lưu ý: Phim Biển Động Kinh Hồn – All of a Sudden 1996 có nhiều cảnh nóng 18+ không phù hợp với người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra và tìm kiếm nội dung khác phù hợp hơn với mình. Xin cảm ơn!