Phim Hàn Quốc 18+ Của Quý Huyền Thoại

Nội dung bộ phim Của Quý Huyền Thoại – A Tale Of Legendary Libido 2008 kể về câu chuyện của một thanh niên yếu sinh lý. Vì từ nhỏ đã gặp phải một sự cố đáng tiếc khiến cậu nhỏ đã không còn hoạt động đúng chức năng của mình. Ngày qua ngày anh chàng này mặc cảm với số phận, một hôm anh bỏ đi thì tình cờ gặp được vị pháp sư già. Người ta chỉ cho anh báu vật được ông phong ấn trước đấy.

Anh chàng hì hục đào lên một bình rượu và uống cạn từ đó anh chàng đã sở hữu một cậu nhỏ có sức mạnh vô cùng bá đạo. Chỉ đi đái thôi mà làm chệch hướng cả một con thác. Lúc này anh quay về làng thì mới biết tin trai tráng đã lên đường tòng quân. Cả 1 ngôi làng giờ chằng còn bóng dáng đàn ông chỉ toàn chị em phụ nữ. Vì lâu ngày không được giải tỏa, thế nên chị em cứ kéo đến nhà nam chính để quyến rũ anh chàng. Sau hàng loạt chiêu trò cuối cùng anh chàng cũng bị các chị úp sọt. Sau khi mây mưa với tất cả phụ nữ trong làng danh tiếng của anh chàng ngày một lan xa…

Liệu nam chính có kiệt sức vì phải phục vụ hàng chục phụ nữ một đêm hay không. Hãy cùng theo dõi hết bộ phim 18+ Của Quý Huyền Thoại thì sẽ rõ nhé!

Xem phim 18+ Của Quý Huyền Thoại

Auto next:

Server #1

  • VIP 1

Phim có độ dài 1 tiếng năm 50 phút hiện đã có vietsub tiếng Việt.