Cuộc sống ở chợ cá – Fish Market Live Fisherman 2021 là câu chuyện kể về Yeojin, một người phụ nữ không thể kiểm soát được ham muốn thể xác của mình, cô luôn có như cầu cực cao trong chuyện giường chiếu.

Phim Hàn Quốc 18+ Cuộc sống ở chợ cá

Tuy nhiên chồng của cô là Jung Hyuk thì không mấy sung sức trong chuyện này cho lắm, nên cả 2 quyết định đi khám và kết quả là anh đang có một khối u phát triển và cuộc sống của anh chỉ còn duy trì được 3 tháng nữa mà thôi. Lúc này, bạn thân của Jung Hyuk là Moon Sung biết được sự thân nên muốn tặng cho anh một món quà ý nghĩa.

Và thế là anh chàng đã sắp xếp cuộc gặp gỡ giữa Jung-hyeok và mối tình đầu của anh ấy là Ji-ae. Và thế là cả 2 đã có với nhau một đêm khó quên và kể từ đó Jung Hyuk đã lấy lại được ý chí sống của cuộc đời mình. Trong khi đó thì anh bạn thân lại tăm tia vợ bạn rồi bắt đầu mối quan hệ ngoại tình sau lưng người chồng. Một hôm Jung-hyuk nói thật với vợ về mối quan hệ của anh cùng mối tình đầu, và rằng anh không còn sống được bao lâu. Nên Jung Hyeok đưa ra một đề nghị khá nhạy cảm, muốn xem cảnh vợ mình quan hệ cùng với bạn thân sẽ như thế nào.

Xem phim cấp 3 Cuộc sống ở chợ cá

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Lưu ý bộ phim 18+ Cuộc sống ở chợ cá – Fish Market Live Fisherman 2021 có nhiều cảnh nóng 18+ nên không phù hợp với những người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra và tìm kiếm nội dung khác phù hợp hơn với mình. Xin cảm ơn!