Nội dung phim Đại Gia Bao Gái Đẹp 2020 – Who Is Your Sponsor 2020 là câu chuyện kể về cuộc đời của 2 con người khác nhau, đang đi tìm cảm giác mới là. Một cô gái tên là Yeo-in, xinh đẹp nhưng nghèo khó mong ước được sống một cuộc đời xoa hoa, không lo nghĩ. Nên quyết định tìm đại gia giàu có để bao nuôi mình. Thế là cô bắt gặp Kim Hook In, một người lắm tiền nhiều của đang muốn tìm cảm giác mới lạ. Thế là cả 2 bắt đầu một mối quan hệ trao đổi, Yeo-in sẽ được cung cấp tiền bạc, còn cô nàng Yeo-in sẽ thỏa mãn anh ta trong chuyện giường chiếu.

Nội dung Phim 18+ Đại Gia Bao Gái Đẹp

Tuy nhiên, việc Yeo-in  trở thành SUGAR BABY, được cô giữ kín và không cho bạn trai của mình biết. Tuy nhiên, cô không thể nào ngờ được rằng, bạn trai của mình cũng đang ở cùng một phụ nữ giàu có khác. Anh ta đắm chìm trong tiền bạc và dục vọng với người phụ nữ khác tình kia.

Liệu rằng mối quan hệ của Yeo-in cùng người bạn trai sẽ đi về đâu? Sau khi có được một cuộc sống giàu có như mơ ước thì cô nàng Yeo-in có vui vẻ hay không. Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 36 phút của bộ phim 18+ Hàn Quốc Đại Gia Bao Gái Đẹp 2020 – Who Is Your Sponsor 2020. Mọi người xem hết thì sẽ rõ nhé!

Hiện tại phim chưa có vietsub hay thuyết minh, các bạn vui lòng xem đỡ bản raw nhé!

Xem phim cấp 3 Đại Gia Bao Gái Đẹp

Auto next:

Server #1

  • Link 1