Nội dung phim 18+ Đảo Ham Muốn – Covet Island Of Desire 2017 là câu chuyện kể về chuyến đi chơi của một nhóm gái xinh, trai đẹp. Những cặp đôi trẻ đang thực hiện chuyến đi dã ngoại tại một hòn đảo xa xôi hẻo lánh ít người qua lại, để tận hưởng không gian riêng tư, cùng cảm giác mới lạ.

Nội dung phim 18+ Đảo Ham Muốn

Đảo Ham Muốn là nơi mà mọi khát vọng, ham muốn và sự tham lam được bộc lộ rõ. Khi những bạn trẻ bước lên hòn đảo này thì đã tách cặp ra để tìm không gian riêng như cho việc thỏa mãn ham muốn của mình với bạn gái. Tuy nhiên, chẳng ai có thể ngờ rằng cả quá trình mây mưa này đã bị một kẻ lạ mặt nhìn thấy hết từ đầu tới cuối. Thế là thú tính trong con người hắn ta nổi dậy, hắn ta đã gọi thêm những người khác để tấn công nhóm bạn trẻ, và bắt ép các cô gái trẻ đẹp, nóng bỏng phải thỏa mãn ham muốn của mình.

Liệu rằng các cô gái trẻ có thoát được nhóm người này hay không? Hay các cô nàng này sẽ ở lại nơi đây mãi mãi và sống trong sự dày vò thân sát của đám đàn ông khát tình trên hòn đảo ham muốn này? Tất cả sẽ được giải đáp trong 1 tiếng 21 phút của bộ phim 18+ Đảo Ham Muốn – Covet Island Of Desire 2017.! Lưu ý phim này chưa có vietsub, lồng tiếng vì thế anh em đồng râm chịu khó xem đỡ bản raw nhé!

Xem phim cấp 3 Đảo Ham Muốn

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Phim Đảo Ham Muốn – Covet Island Of Desire có nhiều cảnh nóng 18+ không phù hợp với người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra và tìm kiếm nội dung khác phù hợp hơn với mình. Xin cảm ơn!