Đêm sung sướng – Deep Night Stand 2013 là một bộ phim 18+ Trung Quốc với sự tham gia của dàn diễn trẻ đẹp như Mo Yee Man (Aliza Mo), Lu Jinglong, Yu Hang…Nội dung phim là câu chuyện kể cuộc sống của Yu Qi, một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng và khá thoáng trong chuyện tình yêu.

Phim Đêm sung sướng

Nữ chính Yu Qi sẵn sàng lên giường với người đàn ông mới gặp lần đầu, tình một đêm đối với cô nàng là chuyện vô cùng bình thường. Tuy nhiên, những ngày tháng sung sướng của Yu Qi đã nhanh chóng khép lại khi người bạn trai cũ của cô nàng xuất hiện. Cả 2 đã có một đêm mặn nồng với nhau và chẳng may cô nàng Yu Qi dính bầu. Chuyện này đã phá vỡ lối sống buông thả của cô nàng này. Những cuộc chơi thâu đêm, những lần lên giường với người đàn ông mình vừa ý đã là chuyện của quá khứ. Trong lúc tuyệt vọng cô dùng số tiền của mình để thuê 1 căn nhà để ở bên cạnh người đang ông say mê cô, muốn nương tựa vào anh ta.

Liệu rằng, chuyện gì xảy ra tiếp theo đối với cô nàng từng có quá khứ chẳng tốt đẹp là mấy? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng của bộ phim Đêm sung sướng – Deep Night Stand. Mời mọi người theo dõi hết bộ phim sẽ rõ cái kết như thế nào nhé!

Xem phim cấp 3 Đêm sung sướng

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Lưu ý bộ phim 18+ Đêm sung sướng – Deep Night Stand 2013 có nhiều cảnh nóng 18+ nên không phù hợp với những người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra và tìm kiếm nội dung khác phù hợp hơn với mình. Xin cảm ơn!