Em hàng xóm 3 – The Girl Next Door 3 (2019) là câu chuyện xoay quanh anh chàng Young-soo, một người thanh niên số hưởng. Một hôm khi đang lên sân thượng để hít thở không khí trong lành thì anh chàng bỗng nhìn thấy một em gái xinh đẹp nóng bỏng đang đứng trước tiệm giặt. Anh chàng Young-soo đã bị vẻ đẹp của Eun-young thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nội dung phim 18+ Em hàng xóm 3

Thật may mắn cho Young-soo là Eun-young lại chính là cô hàng xóm đang sống gần nhà với anh chàng này. Một hôm cô nàng này nghe được âm thanh rên rỉ phát ra từ phòng bên cạnh. Vì quá tò mò cô đã mở cửa phòng và thấy được cảnh mây mưa của cặp đôi Han-a và Young-soo, lúc này trong lòng cô đang nổi lên một cảm giác rạo rực. Kể từ hôm đó, ngày nào Eun-young cũng phải chịu đựng những âm thanh nhạy cảm của cặp đôi phòng bên, khiến cho ham muốn trong con người cô như muốn phá kén thoát ra ngoài.

Liệu rằng, việc hàng đêm phải nghe những âm thanh rên rỉ đầy cảm xúc phát ra từ cuộc lếu lều của anh chàng hàng xóm và cô bạn gái của anh ta thì Eun-young có kiềm chế được cảm xúc thật của mình hay không? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 12 phút của bộ phim 18+ Hàn Quốc Em hàng xóm phần 3 – The Girl Next Door 3, mọi người xem hết thì sẽ rõ nhé!

Xem phim cấp 3 Em hàng xóm 2019

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Chuyện tình với Em hàng xóm 3 – The Girl Next Door 3 (2019) có nhiều cảnh nóng 18+ nên không phù hợp với người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra và tìm kiếm nội dung khác phù hợp hơn với mình. Xin cảm ơn!